Bí quyết khởi nghiệp chỉ với 100k
Chào mừng đến website!

Bí quyết khởi nghiệp chỉ với 100k

Với 100k bạn sẽ làm gì? Ngày nay với 100k sẽ đủ cho một bữa ăn cùng bạn bè hay mua một chiếc áo thun hàng thường? Nhưng với Lavenza, 100k có thể giúp bạn trở thành nhà kinh doanh giỏi mà không phải mất bất cứ thứ gì?

Lavenza là mỹ phẩm như thế nào?

Mỹ phẩm Lavenza là công ty mỹ phẩm thiên nhiên nằm trong Top thương hiệu dẫn đầu năm 2016, được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại, nhà máy được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn GMP, thân thiện với với môi trường theo công nghệ của Pháp và sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên có nguồn gốc từ Châu Âu.

Mỹ phẩm Lavenza được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, được công bố lưu hành mỹ phẩm tại Sở Y Tế TP.HCM, được kiểm chứng không chứa chì, thủy ngân, corticoid tại Viện Pasteur TP.HCM và có tem chống hàng giả của bộ công an, đảm bảo hàng thật, hàng chính hãng.

Lavenza đoạt giải thưởng "Thương hiệu dẫn đầu năm 2016"
Lavenza đoạt giải thưởng "Thương hiệu dẫn đầu năm 2016"

Tại sao khởi nghiệp tại mỹ phẩm Laveza chỉ tốn 100k?

Với hơn 200 hệ thống phân phối lớn nhỏ trong và ngoài nước, Lavenza đã và đang trở thành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên có sức hút cho những cô nàng yêu thích kinh doanh, nhất là kinh doanh online và kinh doanh tại gia.

Những hình thức khác nhau, mang lại lợi nhuận khác nhau cho khách hàng. Chính vì thế, nhiều khách hàng luôn tìm đến Lavenza để bắt đầu kinh doanh theo hình thức khởi nghiệp giá 100k.

Đến với Lavenza, bạn kinh doanh sẽ không mất vốn mà còn nhận được thu nhập cao từ việc kinh doanh mỹ phẩm. Nhiều hệ thống, đại lý của Lavenza đã kiếm hơn 30 triệu mỗi tháng từ công việc kinh doanh mỹ phẩm. Ngoài việc nhận được những ưu đãi từ công ty như việc đổi trả sản phẩm 100% trong vòng 3 tháng đầu tiên khi nhập hàng, được sử dụng mỹ phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày, bạn còn được tham gia nhiều chương trình đào tạo khác của chúng tôi.

Với hỗ trợ PR – Marketing chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hỗ trợ về catalogue, standee, tờ rơi, túi đựng sản phẩm,…các chương trình khuyến mãi, thúc đẩy doanh số, hỗ trợ quảng bá sản phẩm trực tiếp cho khách hàng, giúp khách hàng tìm kiếm khách hàng cho mình. Ngoài ra, bạn còn được đào tạo về những kiến thức chăm sóc da, cách bán hàng qua mạng và tham gia những khóa học mang tính định hướng trong kinh doanh, góp phần thúc đẩy việc kinh doanh của bạn ngày càng có thêm thu nhập cao.

Điều kiến cho nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn đó chính là mức chiết khấu cao lên đến 50% (đơn hàng đầu tiên) cho dù bạn chỉ nhập 1 sản phẩm, đây chính là yếu tố giúp bạn đến gần hơn với việc kinh doanh mỹ phẩm Lavenza.

Giờ thì bạn đã sẵn sàng cho việc làm chủ chính mình với mức giá khởi nghiệp 100k chưa nào? Đừng ngần ngại bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn từ công ty Lavenza? Hãy đến với chúng tôi – đến với Lavenza, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền mà không phải mất đi vốn

KHỞI NGHIỆP CHỈ VỚI 100K VỚI MỨC CHIẾT KHẤU 50%/SẢN PHẨM
 ĐỪNG ĐỂ CƠ HỘI VƯỢT KHỎI TẦM TAY 

Khách hàng có nhu cầu làm nhà phân phối, tổng đại lý liên hệ số 0938376760 (Ms Yến) hoặc 0977446686 (Mr Huỳnh).