Chính Sách Sản Phẩm
Chào mừng đến website!

Chính Sách Sản Phẩm

1. Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng

Khi bạn mua hàng tại website Lavenza.vn. Chúng tôi đảm bảo rằng, những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để phục vụ cho những lợi ích dành cho khách hàng của Lavenza, tuyệt đối không chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn hoàn toàn, ngoại trừ khi cơ quan pháp luật yêu cầu cung cấp.

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những vấn đề được chúng tôi ưu tiên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bạn mua hàng tại Lavenza. Những thông tin của bạn chỉ dùng để:
> Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng
> Làm cơ sở giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại website Lavenza
> Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cam kết của chúng tôi về việc bảo mật thông tin của khách hàng. Nếu quý khách có thắc mắc thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Lavenza để chúng tôi kịp thời giải quyết cho bạn.

2. Chính sách trả hàng và hoàn tiền

Để đảm bảo quyền lợi của người sử dụng cũng như là khẳng định uy tín, chất lượng và dịch vụ của Lavenza. Chúng tôi sẽ có những mức đến bù thỏa đáng cho khách hàng theo những mức sau. 

Phiếu bồi thường trị giá 10.000.000 đồng

Để khách hàng yên tâm hơn về chất lượng và sự an toàn của mình. Trong mỗi sản phẩm chúng tôi đều trao cho khách hàng mỗi phiếu bảo hành da trị giá 10.000.000 đồng. Phiếu bảo hành da có giá trị sử dụng khi sản phẩm của chúng tôi gây kích ứng, dị ứng cho khách hàng của mình. Và trong trường hợp này, khách hàng cần chứng minh sản phẩm của chúng tôi đang gây kích ứng cho bạn.

Bên cạnh đó nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm của Lavenza chứa chất nhiễm chì, thủy ngân, thành phần Corticoid độc hại, sẽ được nhận phiếu bồi thường trị giá 10.000.000 đồng

Hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm

Nếu trong vòng 7 ngày sử dụng, khách hàng cảm thấy lo lắng, không hài lòng về sản phẩm Lavenza. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng thu lại sản phẩm và hoàn tiền 100% cho bạn.

Hoàn tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm

Trong quá trình sử dụng mỹ phẩm Lavenza. Nếu bạn cảm thấy sản phẩm không hiệu quả. Chúng tôi thu lại sản phẩm và sẽ hoàn tiền gấp 10 lần cho bạn.

Điều kiện về sản phẩm:

- Sản phẩm còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.

- Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue...) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

- Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

- Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Lavenza.vn

3. Chính sách thanh toán

a/ Thanh toán bằng tiền mặt - COD

Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt tại nhà (COD). 

b/ Thanh toán qua ngân hàng

Nếu quý khách không chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt (COD), có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản  qua ngân hàng sau:

Ngân hàng: Vietcombank tại Chi nhánh Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chủ tài khoản: Lê Hữu Huỳnh

Số tài khoản: 0381000484909