CHƯƠNG TRÌNH THẺ CÀO "TÓC KHỎE TÓC XINH - RINH NGAY QUÀ KHỦNG" CHÍNH T
Chào mừng đến website!

CHƯƠNG TRÌNH THẺ CÀO "TÓC KHỎE TÓC XINH - RINH NGAY QUÀ KHỦNG" CHÍNH THỨC DIỄN RA

CHƯƠNG TRÌNH THẺ CÀO "TÓC KHỎE TÓC XINH - RINH NGAY QUÀ KHỦNG" CHÍNH THỨC DIỄN RA

  01/07/2019

  Lê Thảo

Nhân dịp ra mắt bộ sản phẩm mới (Dầu gội + Dầu xả Lavenza Hair). Công ty chính thức tung ra chương trình thẻ cào đặc biệt TRÚNG 100% có giới hạn.

"TÓC KHỎE TÓC XINH - RINH NGAY QUÀ KHỦNG"

  • Thời gian khuyến mãi:

Từ ngày 02/07/2019 – 20/08/2019  đến và hết ngày 07/09/2019 (đối với Voucher).

  • Thời gian nhận đăng ký đơn hàng:

Từ 29/06/2019 - 09/07/2019, thời gian bắt đầu giao hàng trong 7 ngày kể từ ngày đăng ký.

  • Cách thức đăng ký đơn hàng:

Khách hàng điền thông tin đầy đủ vào link đăng ký sau: http://bit.ly/Lavenza_SPMoi Hoặc đặt hàng trực tiếp qua SĐT/Zalo: 0931438493 (Ly) & 0964 90 48 48 (My)

Chi tiết chương trình “Tóc Khỏe Tóc Xinh - Cào Rinh Quà Khủng” mọi người theo dõi trong bảng thông báo sau:

Một số điểm cần lưu ý:

Cơ cấu giải thưởng: TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI 3 TỶ ĐỒNG

Gồm: Tour du lịch, Vàng SJC, Tủ lạnh, Mỹ phẩm Lavenza và voucher mua hàng lần sau (Xem chi tiết trong bảng thông báo).

Lưu ý: 

  • NẾU QUÀ TẶNG LÀ SẢN PHẨM LAVENZA THÌ KHÔNG TẶNG NHỮNG SẢN PHẨM CÓ CHỨA THẺ CÀO.
  • Tất cả sản phẩm thuộc chương trình khuyến mãi không áp dụng đổi hàng (Đổi hàng không khuyến mãi lấy hàng khuyến mãi hoặc ngược lại) và trả hàng.
  • Giải Khuyến Khích được áp dụng cho tất cả đơn hàng mua LẦN SAU và do hệ thống ưu đãi cho khách, công ty không hoàn chi phí 10% cho thẻ cào voucher. 

Điều kiện hoàn lại:

  • Khách hàng chụp ảnh mặt trước và sau thẻ cào (có điền đầy đủ thông tin, số seri), đăng bài lên facebook cá nhân ở chế độ công khai. Nội dung bài viết có 2 hashtag #Lavenza_tockhoetocxinh#Lavenza_caorinhquakhung và check in tại Fanpage Mỹ Phẩm Lavenza, sau đó gửi link bài viết đúng quy định về cho người bán. 

(Trường hợp khách hàng không có facebook có thể thay thế bằng tài khoản facebook khác của người thân, bạn bè hoặc của người bán). 

  • Hệ thống kiểm tra thông tin và trích trước phần quà trên thẻ cào trao cho khách hàng (đối với phần quà hiện vật là sản phẩm Lavenza) và gửi thông tin khách nhận quà tại link: http://bit.ly/NhanGiai_TheCao công ty sẽ dựa vào danh sách đã nhập để hoàn lại sau khi kết thúc chương trình. 
  • Thẻ cào hợp lệ là thẻ cào đúng quy định và được xác nhận trúng thưởng trong khoảng thời gian từ ngày 02/07/2019 – 15/08/2019 (Thời gian dựa trên link bài đăng facebook), có số seri không trùng lắp với người khác trước đó và seri trùng khớp với seri giải thưởng từ BTC.
  • Thời gian chốt nhận thông tin thẻ trúng thưởng từ hệ thống là 30/8/2019. (Công ty không giải quyết mọi trường hợp gửi về sau thời hạn quy định).

Các GĐKD, GĐKV, NPP, TĐL, ĐL,... có trách nhiệm phổ biến chương trình khuyến mãi cho hệ thống của mình!

Số lượng sản phẩm tung ra trong chương trình thẻ cào đặc biệt này chỉ giới hạn trong 10,000 sản phẩm, nên mọi người hãy nhanh tay đặt hàng ngay nhé!!!

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA