Đánh thức tư duy để thành công vượt trội cùng Diễn giả Quách Tuấn Khan
Chào mừng đến website!

Đánh thức tư duy để thành công vượt trội cùng Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Đánh thức tư duy để thành công vượt trội cùng Diễn giả Quách Tuấn Khanh

  08/01/2019

  jane

Thành công bằng con đường lao động đổ mồ hôi sôi nước mắt không phải là lựa chọn của người tinh khôn. Lựa chọn khôn ngoan là dựa vào sức mạnh của tiềm thức. Nếu bạn thuyết phục được tiềm thức rằng sự thành công thuộc về bạn thì bạn nhất định sẽ có nó dưới bất cứ hình thức nào.

Nếu bạn đang gặp phải những bế tắc trong cuộc sống thì có nghĩa là bạn đang thất bại trong việc vận dụng tiềm thức hướng đến sự thành công. Bạn cần khai phá và đánh thức tư duy của chính bản thân mình.

Khai mở “kho báu vô tận”  - Vận dụng sức mạnh kỳ diệu của tiềm thức để thành công

Ai trong chúng ta cũng có nguồn tài sản vô giá nhưng ít ai biết cách khai phá, làm chủ và phát huy những khả năng tiềm tàng này. Nhiều người đã bóp chết tiềm năng của chính mình vì họ không biết đến kho báu “Trí tuệ Vô lượng” ẩn sâu trong tiềm thức mỗi người.

Bạn có tin rằng: Bạn có thể lấy bất kỳ điều gì để giúp bạn sống một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc và sung túc hơn từ kho báu vô tận đó? Nghe thật hoang đường nhưng sự thật là hoàn toàn có thể. Nếu bạn biết cách khai mở, làm chủ và phát huy tư duy thì bạn sẽ có được những điều hằng mong ước.

Bạn hoàn toàn có thể trở thành người bạn mong muốn một khi bạn khám phá và vận dụng điều bí mật quan trọng của mọi thời đại. Đó là tiềm thức.

Làm chủ tư duy cùng khóa học “Đánh thức tư duy để thành công vượt trội” 

 • Khóa học đặc biệt mang đến những điều đặc biệt

Các hội thảo và khóa học thương hiệu Quách Tuấn Khanh được tổ chức thường xuyên và thu hút sự tham gia của đông đảo học viên muốn thay đổi cuộc đời và nâng cao chất lượng cuộc sống như Bí quyết trình bày từ diễn giả số 1, Bậc thầy thuyết trình, Bí quyết chốt sale, Tuyệt chiêu sale, Giải mã gen khởi nghiệp, Big Show Thành Công, Rèn con những phẩm chất thành công, Tương lai con trong tay bạn,..

Đánh thức tư duy để thành công vượt trội” được đánh giá là khóa học đặc biệt nhất từ trước đến nay của diễn giả Quách Tuấn Khanh.

Phương pháp giảng dạy được kiểm chứng nhiều năm, kết hợp giữa kiến thức và trải nghiệm bằng những kỹ thuật tác động “thẳng” tới tiềm thức của mỗi người. Giúp khai mở tư duy, hé lộ những điều tuyệt diệu, dẫn dắt mọi người đạt được những thành công vượt mọi giới hạn.

Nội dung khóa học cực kỳ bổ ích:

 • Đánh thức sức mạnh nội tâm và tự giữ lửa cho bản thân.

 • Tìm ra giá trị bản thân, nuôi dưỡng giá trị tích cực.

 • Chiến thắng nỗi sợ, tăng lòng can đảm, biết cách đương đầu với chỉ trích và bị chối từ.

 • Nắm được những quy luật hoạt động, tầm ảnh hưởng tới thành công của chính bạn – bí mật mà rất ít người trên toàn thế giới nắm rõ và áp dụng chính xác để đi đến MỌI THÀNH CÔNG họ mong muốn.

 • Kiến thức kết hợp trải nghiệm thực tế bằng kỹ thuật tác động “thẳng” tới tiềm thức của mỗi người. Thôi miên khách hàng, tăng sức ảnh hưởng lên khách hàng.

 • Thay đổi tận gốc niềm tin, tâm niệm sống để hướng đến kết quả tốt đẹp.

 • Thúc đẩy khả năng học hỏi, thích nghi với môi trường thay đổi.

 • Không kinh doanh theo kiểu cũ, tìm ra giá trị tạo ra cho khách hàng.

 • Phương pháp truyền thông thuyết phục khách hàng (theo khoa học thần kinh Neurosience)

Và những giá trị chỉ được chia sẻ ngay tại khóa học đặc biệt nhất này.

 • “Người đánh thức tuệ giác” - Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Quách Tuấn Khanh là Doanh nhân thành công, Diễn giả chuyên nghiệp, Chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người & Phát triển doanh nghiệp. Hiện anh là Chủ tịch Power UP Group tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người tại Việt Nam. Ngoài bằng MBA của Trường Quản trị Maastricht, Hà Lan, anh còn thu gặt được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 20 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý PR & Marketing, Sale, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy Đại học.

Anh đã giúp đánh thức và truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người, bao gồm bạn trẻ, quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp,… phát huy tiềm năng để đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm chi tiết diễn giả Quách Tuấn Khanhhttp://quachtuankhanh.net/

Lavenza - Quách Tuấn Khanh

 • Master Trainer Trần Đức Hưng

Trần Đức Hưng hiện là Chuyên gia huấn luyện phát triển bản thân, Giám đốc điều hành dự án Khai Sáng - Viên mãn và dự án Expert Academy – Trực thuộc Power up.

Với xuất phát điểm và khả năng thiên bẩm trong việc diễn thuyết truyền cảm hứng, Trần Đức Hưng bắt đầu sự nghiệp diễn thuyết, đào tạo của mình từ rất sớm. Trong suốt hơn 5 năm, anh là cộng sự đắc lực của Diễn giả, TS. Quách Tuấn Khanh và trở thành một phần không thể thiếu của TS. Khanh trong việc thiết kế, xây dựng nội dung - kịch bản và điều phối các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu của Power Up. Các khóa học nổi tiếng như Khai Phá Bản Thân - Mở Lối Thành Công, Chuyên Gia Thực Hành Thay Đổi Tiềm Thức, Khơi Nguồn Trí Tuệ Thành Công, Bậc Thầy Thuyết Trình, Diễn Giả Truyền Cảm Hứng, Đánh Thức Năng Lực Lãnh Đạo...và các chương trình Huấn Luyện Doanh Nghiệp.

Bằng sự nỗ lực và phấn đấu học hỏi không ngừng cùng sự hỗ trợ tận tình từ những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Phát triển bản thân, Trần Đức Hưng được chứng nhận quốc tế là: Chuyên gia NLP (NLP Master Practitioner), Chuyên gia Coach bằng NLP (NLP Master Coach), Chuyên gia Trị liệu tâm lý dòng thời gian (Timeline Therapy Master Pract), Chuyên gia Thôi miên trị liệu (Hypnotherapy Master)

Cho đến nay, Trần Đức Hưng đã tham gia trực tiếp vào quá trình Đào tạo - Coaching cho hơn 20.000 học viên ở mọi lứa tuổi, giúp họ tìm thấy sứ mạng, tiếp động lực và rèn luyện kỹ năng để tạo đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem thêm chi tiếthttp://bit.ly/tranduchung

Trần Quang Hưng - Lavenza

 • Chuyên gia xây dựng hệ thống phân phối Tony Huỳnh

Nhà huấn luyện doanh nghiệp, với lòng nhiệt huyết và đam mê, Ông luôn mong muốn mang đến kết quả thật sự cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thông qua các hoạt động hỗ trợ, tư vấn, huấn luyện Trong vai trò là Nhà huấn luyện Ông đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp phát triển bền vững và sinh lời, để từ đó, các chủ doanh nghiệp có thể cân bằng và tận hưởng cuộc sống của chính họ. Và với tư cách là Nhà huấn luyện cũng như Cố vấn doanh nghiệp tại B Coach, Ông sẽ giúp Doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh thông qua các hệ thống, phương pháp đã được kiểm tra.

Xem thêm chi tiết: http://bit.ly/ceotonyhuynh

Tony Huỳnh - Lavenza

Một khi đã học được cách tiếp xúc và giải phóng nguồn sức mạnh kỳ diệu ẩn sâu trong tiềm thức, bạn sẽ khiến cuộc sống của mình tràn trề năng lượng, sung túc, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Bạn không cần phải tìm kiếm sức mạnh này, bởi bạn đã sở hữu nó rồi. Nhưng bạn sẽ phải học cách sử dụng nó, phải hiểu nó để có thể vận dụng vào tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Nếu vận dụng những kỹ thuật và phương pháp đúng đắn trong khóa học “Đánh thức tư duy để thành công vượt trội” cùng 3 diễn giả hàng đầu: Quách Tuấn Khanh, Trần Quang Hưng, Tonny Huỳnh, bạn được truyền cảm hứng bởi một nguồn ánh sáng mới mẻ, đồng thời có thể tạo ra một nguồn lực mới cho phép bản thân hiện thực hóa những hy vọng và ước mơ của mình.

Mỹ phẩm Lavenza - Nhà tài trợ chính của khóa học “Đánh thức tư duy để thành công vượt trội”

Mỹ phẩm Lavenza thuộc công ty TNHH Lavenza International - Là công ty chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn được nhập khẩu từ Châu Âu.

Tất cả các sản phẩm của Lavenza đều được kiểm nghiệm và chứng nhận tại Viện Pastuer, Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, được công bố lưu hành mỹ phẩm tại Sở Y Tế TP.HCM, tem chống hàng giả của Bộ Công An TP.HCM.Lavenza với nhu cầu mở rộng thị trường tiêu thụ trên toàn quốc. Chúng tôi đang cần tìm các đối tác làm nhà phân phối, đại lý kinh doanh trong và ngoài nước để cùng nhau đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

QUYỀN LỢI DÀNH CHO ĐỐI TÁC:

 • Chính sách phân phối hấp dẫn, chiết khấu hoa hồng cao.

 • Lương cứng, lương thâm niên, tặng thưởng hấp dẫn.

 • Được độc quyền phân phối sản phẩm trên địa bàn kinh doanh.

 • Cung cấp các bản chứng nhận và kiểm định về sản phẩm bao gồm: Giấy kiểm định của viện Pasteur, chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng, có kiểm định các cơ quan ban ngành, bộ y tế, bộ công an và các chứng từ liên quan đến sản phẩm.

 • Hỗ trợ website, catalogue, standee, tờ rơi, túi đựng sản phẩm… theo các chương trình của công ty.

 • Cấp giấy chứng nhận là nhà phân phối, tổng đại lý chính thức của công ty.

 • Hỗ trợ các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy doanh số, bán hàng.

 • Hỗ trợ quảng bá sản phẩm đến tận khách hàng, tìm kiếm khách hàng, công cụ bán hàng online thời đại 4.0

 • Đào tạo thêm về kiến thức mỹ phẩm và kỹ năng bán hàng, kiến thức kinh doanh.

 • Vận chuyển sản phẩm miễn phí trên cả nước và quốc tế.

 • Có phiếu bảo hành da, trị giá 10 triệu đồng trong từng hộp sản phẩm.

 • Nằm trong Top 10 sản phẩm an toàn năm 2016.

DÀNH TẶNG 30 SUẤT HỌC ƯU ĐÃI:

 • Học phí: 9 triệu chỉ còn 498.000đ/1 vé

 • Mua Combo 5 sản phẩm bất kỳ từ nhà tài trợ Lavenza với mức giá ưu đãi từ 560.000VNĐ đc tặng ngay khóa học trị giá 499k

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN KHÓA HỌC DÀNH CHO KÊNH PHÂN PHỐI LAVENZA.

Đăng ký ngay!!!

 

CÔNG TY TNHH LAVENZA INTERNATIONAL

Địa chỉ:  VPĐD: Tòa Nhà Số 72 Đường Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Trung tâm chăm sóc da:

 • Chi nhánh 1: Số 86D Đường 61, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

 • Chi nhánh 2: Số 22 Đường số 5 - Khu phố 1 – Phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM

Phòng Kinh Doanh: 096.490.48.48

Email: lavenzavn@gmail.com

Website: lavenza.vn


 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA