Hành trình điều trị Mụn - Thâm - Nám cập bến Hải Dương - Cơ Hội Vàng K
Chào mừng đến website!

Hành trình điều trị Mụn - Thâm - Nám cập bến Hải Dương - Cơ Hội Vàng Khám Chữa Da Hoàn Toàn Miễn Phí

Hành trình điều trị Mụn - Thâm - Nám cập bến Hải Dương - Cơ Hội Vàng Khám Chữa Da Hoàn Toàn Miễn Phí

  21/11/2018

  jane

 

 

 

Đặc quyền của phái nữ là làm đẹp nhưng bên cạnh đó, vẫn còn có những người phụ nữ kém may mắn hơn, họ không đủ điều kiện để chăm sóc cho bản thân cũng như vẻ đẹp của chính mình. Đồng cảm và hiểu thấu được tâm lý đó mỹ phẩm Lavenza cùng Viện chăm sóc sắc đẹp Be Home Spa tổ chức “hành trình điều trị mụn, thâm, nám xuyên Việt cùng chuyên gia da liễu” mong muốn cải thiện nhan sắc và mang lại vẻ đẹp cho tất cả các chị em phụ nữ Việt khó khăn.

Mỹ phẩm vì cộng đồng - Hạnh phúc là sẻ chia

Xuất phát từ mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho hàng triệu phụ nữ Việt. Ý tưởng biến thành hành động, mỹ phẩm Lavenza trích 2000 đồng từ lợi nhuận trên mỗi sản phẩm để lập quỹ từ thiện “Đồng hành cùng phụ nữ Việt khó khăn” ủng hộ những mảnh đời kém may mắn. Rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa đã được tổ chức trong suốt quá trình hoạt động như: phát cơm từ thiện, trao quà cho các hộ gia đình khó khăn, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai, lũ lụt,...

Nổi bật hơn cả là “Hành trình điều trị mụn, thâm, nám xuyên Việt cùng chuyên gia da liễu” được mỹ phẩm Lavenza kết hợp Viện chăm sóc sắc đẹp Be Home Spa triển khai từ cuối năm 2017. Hành trình đã đi qua hơn 100 điểm khám da, điều trị thành công miễn phí cho hơn 20000 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng phụ nữ Việt khó khăn hành trình sẽ mang đến những điều ý nghĩa dành tặng chị em phụ nữ khu vực Hải Dương. Buổi khám da được tổ chức bởi Nhà Phân Phối Trần Thị Huyền thuộc tổng công ty mỹ phẩm Lavenza kết hợp Viện chăm sóc sắc đẹp Be Home Spa sẽ diễn ra tại 2 địa điểm: 7h ngày 25/11/2018 tại Nhà hàng Bảo Long Quán , ngã tư Mắc Quang Phục, Thị Trấn Tứ Kỳ, Hải Dương và 15h cùng ngày tại Khu sân khấu bãi để xe chợ Thanh Bình, p.Thanh Bình, Tp.Hải Dương.

Hành trình điều trị mụn, thâm, nám xuyên Việt cùng chuyên gia da liễu đến Hải Dương

Có một sự thật đáng báo động là hơn 90% phụ nữ không biết rõ tình trạng da của mình. Tại các buổi khám da, chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và soi da kỹ càng giúp chị em dễ dàng nắm bắt tình trạng da hiện tại. Soi khám da bằng máy Visia hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ giúp nhận diện, phân tích chính xác mức độ tổn thương dưới da với tỷ lệ chính xác lên đến 95%.

 

Các chuyên gia da liễu đang soi khám da miễn phí trong hành trình thiện nguyện

Mụn, thâm, nám, tàn nhang,… là nỗi ám ảnh, cũng là "người bạn đời lâu năm" của rất nhiều chị em, bởi một khi đã bị các bệnh lý về da rất khó để chữa trị dứt điểm. “Hành trình điều trị mụn, thâm, nám xuyên Việt cùng chuyên gia da liễu” là cơ hội hiếm có để những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia, được tư vấn, phác thảo liệu trình điều trị riêng biệt, trải nghiệm toàn bộ những sản phẩm chăm sóc da ưu Việt hoàn toàn miễn phí. Từ đó, bạn tìm ra chính xác nguyên nhân và cách thay đổi chế độ chăm sóc da phù hợp nhất cho mình.

Phụ nữ khó khăn được soi khám da và điều trị miễn phí cùng các chuyên gia da liễu

Hành trình điều trị mụn, thâm, nám xuyên Việt cùng chuyên gia da liễu sẽ đổ bộ Hải Dương

Trong hành trình lần này ngoài việc các chuyên gia da liễu trực tiếp thăm khám, soi da và điều trị các vấn đề về da miễn phí cho chị em phụ nữ. Người tham gia sẽ được trải nghiệm trực tiếp những dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Lavenza với giá ưu đãi. Chương trình còn mang đến rất nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn nhằm sẻ chia bớt những khó khăn cho những mảnh đời thiếu may mắn. Đây là dịp hiếm có khó tìm mang đến vẻ đẹp tự nhiên, làn da trắng khỏe cho chị em phụ nữ tại Hải Dương hoàn toàn miễn phí.

Hành trình điều trị mụn, thâm, nám xuyên Việt cùng chuyên gia da liễu sẽ đến Hải Dương

 

Đăng ký khám da miễn phí ngay tại:  http://bit.ly/dkykhamdaHaiDuong hoặc qua SĐT 0963856139 ( Ms.Huyền).

Không dừng lại ở đó, với mong muốn mang đến những điều ý nghĩa thiết thực nhất để giúp đỡ phụ nữ Việt có cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhà phân phối Trần Thị Huyền kết hợp Viện Huấn luyện Doanh nghiệp B-Coach tổ chức buổi đào tạo “Phù thủy bán hàng trong 3 phút” vào lúc 9h00 do diễn giả Tony Huỳnh trực tiếp giảng dạy. Chị Huyền chia sẻ: “Tôi không muốn những chương trình chỉ đơn thuần là sẻ chia khó khăn của hiện tại. Tôi muốn mang đến những điều có ý nghĩa cả trong tương lai”.

Trong buổi đào tạo, những kiến thức, kinh nghiệm làm giàu từ số vốn 0 đồng sẽ được các chuyên gia chia sẻ tận tâm nhất. Chương trình sẽ tạo mọi điều kiện cho chị em phụ nữ tăng thu nhập, thay đổi cuộc sống. Mỹ phẩm Lavenza còn tài trợ toàn phần 20 suất học trị giá 6 triệu cho 20 bạn đăng ký sớm nhất tại :http://bit.ly/dkykhoahoc Hoặc qua SĐT 0963856139 ( Ms.Huyền).

 

Mỹ phẩm Lavenza trao tặng 20 suất khóa học “Phù thủy bán hàng trong 3 phút” trị giá 6 triệu

 

Những chương trình ý nghĩa như “Hành trình điều trị mụn, thâm, nám xuyên Việt cùng chuyên gia da liễu” rất đáng được lan truyền rộng rãi hơn đến mọi người .

Mỗi người chúng ta, hãy là một thành viên xã hội biết lắng nghe, biết chia sẻ, hãy cùng với cộng đồng chung tay thực hiện nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ đóng góp cho những người kém may mắn trong xã hội này, để có thể góp sức mình vào việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, phát triển hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline (028)62.755.777.

Website: https://lavenza.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lavenza.vn/

 

 

 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA