Kinh doanh không mất vốn với mức thu nhập cao
Chào mừng đến website!

Kinh doanh không mất vốn với mức thu nhập cao

Kinh doanh luôn là vấn đề luôn của nhiều chị em phụ nữ, nhất là những nàng nội trợ. Họ luôn muốn kiếm thêm thu nhập mà không phải bỏ ra nhiều tiền. Đến với Lavenza, bạn sẽ được thỏa mãn những điều kiện trên. Bạn không chỉ có khả năng kiếm trên chục triệu mỗi tháng, mà còn không phải mất vốn nếu như bạn không muốn kinh doanh nữa..

Lavenza là mỹ phẩm như thế nào?

Lavenza là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nằm trong Top thương hiệu dẫn đầu năm 2016, đang được nhiều chị em phụ nữ đón nhận. Với sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại, nhà máy được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn GMP, thân thiện với với môi trường theo công nghệ của Pháp và sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên có nguồn gốc từ Châu Âu. Là dòng mỹ phẩm điều trị cao cấp cho da (chủ yếu là dành cho da nhạy cảm) thuộc công ty TNHH LAVENZA INTERNATIONAL.

Lavenza luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình có thể kinh doanh mà không hề mất vốn.

Lavenza đoạt giải thưởng "Thương hiệu dẫn đầu năm 2016"
Lavenza đoạt giải thưởng "Thương hiệu dẫn đầu năm 2016"

Tại sao phải KINH DOANH MỸ PHẨM LAVENZA?

Với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của mình, Lavenza hiện nay đã có hơn 200 nhà phân phối sản phẩm lớn nhỏ trong nước để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ.

Khi bắt đầu tham gia hệ thống của mỹ phẩm Lavenza bạn sẽ được những ưu đãi sau đây:

  • Công ty sẽ mua lại tất cả mỹ phẩm 100% của khách hàng trong 3 tháng đầu nhập hàng, nếu không muốn bán sản phẩm của công ty nữa. Từ 3 tháng – 6 tháng công ty sẽ thu lại với giá 70% sản phẩm, còn trên 6 tháng công ty sẽ không thu hồi lại. Đây chính là lý do tại sao chúng tôi luôn cam kết với khách hàng việc các bạn sẽ không lo mất vốn kinh doanh và ngược lại sẽ có được thu nhập cao cho bản thân.

  • Bạn sẽ được hoàn tiền 100% nếu như sử dụng sản phẩm không hài lòng, công ty và tổng đại lý sẽ thu lại và chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn (sản phẩm dùng thử trong vòng 7 ngày).

  • Được khám và điều trị da miễn phí khi sử dụng mỹ phẩm Lavenza. Ngoài ra, bạn còn được tặng phiếu bảo hành da trị giá 10 triệu đồng.

  • Công ty sẽ chịu tất cả các chi phí vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

Giờ thì bạn đã sẵn sàng tham gia cho cuộc đua KINH DOANH KHÔNG MẤT VỐN này chưa? Bạn lo lắng điều gì? TIỀN để KINH DOANH ư? Hay bạn lo sợ KHÔNG BÁN HÀNG được????
Đừng lo, đã có Lavenza đây rồi…. Lavenza sẽ hỗ trợ mức chiết khấu 45% cho đơn hàng đầu tiên dù bạn chỉ  bán 1 sản phẩm. 

 ĐỪNG ĐỂ CƠ HỘI VƯỢT KHỎI TẦM TAY 

Khách hàng có nhu cầu làm nhà phân phối, tổng đại lý liên hệ số 0938376760 (Ms Yến)