Lavenza vinh hạnh được cơ quan báo đài đưa tin trực tiếp trên HTV7
Chào mừng đến website!

Lavenza vinh hạnh được cơ quan báo đài đưa tin trực tiếp trên HTV7

Lavenza vinh hạnh được cơ quan báo đài đưa tin trực tiếp trên HTV7

  12/11/2018

  jane

Vào lúc 10h ngày 10/11/2018, trong chương trình Tổ Ấm Yêu Thương được phát trực tiếp kênh HTV7 đã đưa tin về mỹ phẩm thiên nhiên Lavenza.

https://www.youtube.com/watch?v=eHUAymttCNg&feature=youtu.be&fbclid=IwAR0Z42MBFJnXzomEcabftgRGqSqV1WwBHlPMigjQSNuOa3iAwYUtQ5afG3w

Không lời quảng cáo, giới thiệu nào đủ tin cậy bằng sự tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng. Đặc biệt, bộ đôi hoa hậu Momoe & Elena cũng có những chia sẻ hết sức chân thành về hiệu quả của mỹ phẩm Lavenza.

Phóng sự nói rõ về quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế của mỹ phẩm Lavenza. Qua đây người tiêu dùng được trực tiếp chứng kiến các giai đoạn hình thành nên các dòng sản phẩm chất lượng.

 

Bí quyết nào giúp Lavenza nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi tiếng Thế giới?

Theo lời tổng giám đốc Lê Hữu Huỳnh: Với phương châm đặt chữ Tâm và Tín lên hàng đầu. Tôi liên tục trau dồi và nghiêm túc nghiên cứu các công nghệ chăm sóc da hàng đầu để đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn cho mọi loại da.

Mỹ phẩm Lavenza được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chỉ dưỡng trắng da mà còn chống nắng rất hiệu quả.

Lavenza tự hào là công ty đầu tiên trên Thế giới tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm bằng phiếu bảo hành da. Do đó người tiêu dùng luôn luôn an tâm và tin tưởng khi sử dụng.

Tạo được lòng tin với khách hàng là thành công lớn nhất của Lavenza.

Tất cả các sản phẩm của Lavenza đều được kiểm nghiệm và chứng nhận tại Viện Pastuer, Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, được công bố lưu hành mỹ phẩm tại Sở Y Tế TP.HCM, tem chống hàng giả của Bộ Công An TP.HCM.Lavenza với nhu cầu mở rộng thị trường tiêu thụ trên toàn quốc. Chúng tôi đang cần tìm các đối tác làm nhà phân phối, đại lý kinh doanh trong và ngoài nước để cùng nhau đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Mỹ phẩm Lavenza thuộc công ty TNHH Lavenza International - Là công ty chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn được nhập khẩu từ Châu Âu.

Hoa hậu Ukrainechia sẻ thẳng thắn rằng:

Tôi đã sử dụng rất nhiều mỹ phẩm trên Thế giới nhưng rất bất ngờ về dòng mỹ phẩm dành cho da mặt của Lavenza. Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho mọi loại da. Giờ đi đâu tôi cũng mang theo bên mình, vừa giúp da trắng hồng tự nhiên vừa chống nắng cực kỳ hiệu quả. Tôi mong rằng mỹ phẩm an toàn và hiệu quả như Lavenza sẽ được phát triển rộng rãi trên Thế giới để mọi người cùng được trải nghiệm dòng sản phẩm này.

 

Còn Hoa hậu xinh đẹp Momoe thì: "Momoe rất ưng ý sau khi trải nghiệm bộ sản phẩm dưỡng thể của Lavenza. Da bật tone ngay lần đầu sử dụng, mềm mịn, căng mướt, trắng hồng tự nhiên. Momoe và bạn bè sử dụng đều rất tin tưởng và hài lòng với dòng sản phẩm này."

Việc làm đẹp và lựa chọn sản phẩm để làm đẹp luôn là đề tài không bao giờ hết hot. Cùng theo dõi xem cơ quan truyền thông nói gì về mỹ phẩm Lavenza mọi người nhé!

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA