VINH DANH NGÔI SAO KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9
Chào mừng đến website!

VINH DANH NGÔI SAO KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9

VINH DANH NGÔI SAO KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9

  22/10/2019

  Lê Thảo

Tháng 9 đã trôi qua, các thủ lĩnh Lavenza luôn “làm việc hết sức, cống hiến hết mình” tạo nên những bức phá đầy thành công đột phá!
Lavenza xin gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các chiến binh kinh doanh của Lavenza - những chiến binh xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết, luôn đồng hành cùng Lavenza trong suốt thời gian qua.
ĐẶC BIỆT, LAVENZA XIN ĐƯỢC VINH DANH TOP 3 NGÔI SAO KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9:

GĐKD: NGUYỄN THỊ BÌNH xuất sắc đạt doanh số 1.236.357.000 VNĐ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

 

GĐKD: LÊ THIÊN KIM xuất sắc đạt doanh số 1.114.274.000 VNĐ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản


GĐKD: PHẠM THỊ TRÚC LY xuất sắc đạt doanh số 914.274.000 VNĐ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản


Để có được thành công này, các thủ lĩnh đã nỗ lực không ngừng nghỉ cùng hệ thống của mình để gặt hái được những kết quả tuyệt vời. Bên cạnh đó, góp phần không nhỏ đến sự thành công của các thủ lĩnh chính là dòng mỹ phẩm UY TÍN CHẤT LƯỢNG nhất hiện nay là MỸ PHẨM LAVENZA - Thương hiệu giúp hàng triệu người tìm lại sắc đẹp & kinh doanh thành công!
Các bạn chính là cầu nối đưa Lavenza gần hơn với khách hàng. Thành công của Lavenza ngày hôm nay một phần có sự góp sức, chung tay của tất cả các bạn. Những nỗ lực, thành quả mà các bạn gặt hái, xứng đáng được chúng ta tôn vinh.
Lavenza chúc cho các thủ lĩnh luôn đạt được những thành công lớn, luôn tâm huyết với nghề & cuộc sống luôn tràn ngập hạnh phúc!
Nếu bạn muốn trở thành người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi thì hãy kinh doanh cùng Lavenza! Gọi ngay hotline: 0964904848 hoặc (028)62.755.777 để được tư vấn.

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA