5 Lý Do Bạn Nên Mua Sản Phẩm Có Tem Chống Hàng Gỉa Của Bộ Công An
Chào mừng đến website!

5 Lý Do Bạn Nên Mua Sản Phẩm Có Tem Chống Hàng Giả Của Bộ Công An

5 Lý Do Bạn Nên Mua Sản Phẩm Có Tem Chống Hàng Giả Của Bộ Công An

  12/01/2017

  Lê Hữu Huỳnh

Khi mua bất kì sản phẩm nào, tem chống hàng giả của bộ công an là điều đầu tiên giúp bạn yên tâm nhất. Tuy nhiên, với nền công nghệ hiện đại, tem chống hàng giả của bộ công an dễ dàng bị phù phiếm, bị làm giả rất dễ dàng. Điều này diễn ra khá nhiều trên các ngành như: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hay nguy hiểm hơn là thuốc tây, các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. 

 

Mỹ phẩm Lavenza có tem chống hàng giả của Bộ Công An?

Để người sử dụng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như bảo vệ người tiêu dùng trước các mỹ phẩm giả, nhái thương hiệu. Trước khi tung sản phẩm ra thị trường, Lavenza ngay lập tức hoàn thành thủ tục để được cấp phép tem chống hàng giả của Bộ Công An. Bên cạnh đó, Lavenza cũng đã có bộ tem chống hàng giả do công ty tự sản xuất. Như vậy, tất cả mỹ phẩm của Lavenza đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An và của Công ty TNHH Lavenza International

Mỹ phẩm Lavenza được chứng nhận và gắn tem chống hàng giả của Bộ Công An

Hiện nay thì các khách hàng có thể yên tâm hơn về tất cả các sản phẩm của Lavenza. Không chỉ là sản phẩm an toàn mà người sử dụng có thể yên tâm không lo hàng giả, hàng nhái... Đó là những gì chúng tôi có thể bảo vệ bạn và quyền lợi của bạn.

Vậy tại sao sản phẩm cần có tem chống hàng giả của bộ công an? Làm thế nào để phân biệt tem của Bộ Công An với tem giả để tranh mua những sả phẩm không an toàn, các bạn đọc kỹ bài viết sau nhé!

Tại sao nên sử dụng sản phẩm có tem chống hàng giả của Bộ Công An?

> Tem là sự thừa nhận cho sự hợp lệ, an toàn và đáng tin tưởng của một sản phẩm, một thương hiệu mà bộ công an cấp

> Tem là căn cứ xác minh, kiểm soát sản phẩm của doanh nghiệp, giúp doanh  nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình, răn đe các đối tượng làm hàng giả.

> Tem là minh chứng pháp lý rõ ràng và có giá trị nhất giúp cho doanh nghiệp hay cơ quan chức năng phân biệt hàng thật, để có biện pháp xử lý hàng giả

> Tem giúp nâng cao giá trị, sự uy tín của sản phẩm, của thương hiệu (vì không phải sản phẩm nào cũng có được tem của bộ công an)

> Tem đồng thời còn mang ý nghĩa là tem đảm bảo, bảo hành, tem niêm phong.

=> Nếu sản phẩm không có tem của Bộ Công An thì chắc chắn sản phẩm sẽ rất dễ bị làm giả, làm nhái, những sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, việc sử dụng tem chống hàng giả của Bộ Công An là một điều rất quan trọng mà bất cứ một thương hiệu nào cũng nên có để bảo vệ sản phẩm của mình và của người tiêu dùng.

Cách phân biệt tem chống hàng giả của bộ công an

+ Đối với tem chống giả Decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang

  • Tem được in trên giấy decal nhập khẩu từ Đức, khi bóc tem sẽ vỡ thành những mãnh nhỏ​
  • Tem được in bằng công nghệ của Đức và được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công An với vân tem tinh xảo, sắc nét
  • Tem có đánh dấu bảo an phát quang khi soi dưới đèn tia cực tím. Ký hiệu bảo an được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ công an.

+ Đối với tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt

Tem được sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ (trà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất. Sau khi nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của tem lại trở về trạng thái cũ. Như vậy chỉ cần trà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem, bạn sẽ phát hiện được sự thay đổi của tem Bộ Công An và tem giả

+ Đối với tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệp phản quang

  • Tem là sự kết hợp của công nghệ chống giả phát quang và chống giả phản quang nên trên bề mặt sẽ tem sẽ có vạch mực phản quang. Nên để phân biệt được hàng thật giả, bạn chỉ cần chỉ cần quan sát trên bề mặt tem dưới các góc ánh sáng khác nhau là có thể xác minh được nguồn gốc của sản phẩm.

+ Đối với tem chống giả Hologram (tem ánh hoặc tem 7 màu)

  • Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in. Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát
  • Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.

 

 Mỹ phẩm Lavenza - Mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho mọi loại da

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA