RA MẮT COMBO XỨNG ĐÁNG LÀM QUÀ TẶNG NHÂN NGÀY 20/10
Chào mừng đến website!

RA MẮT COMBO XỨNG ĐÁNG LÀM QUÀ TẶNG NHÂN NGÀY 20/10

RA MẮT COMBO XỨNG ĐÁNG LÀM QUÀ TẶNG NHÂN NGÀY 20/10

  11/10/2018

  jane

Tặng quà lúc nào, cho ai luôn cần sự khéo léo, thể hiện chiều sâu tinh tế của người tặng. Để khi cầm trên tay món quà trân quý, người nhận không hiểu nhầm ý tiêu cực mà vui vẻ và quý trọng hơn mối quan hệ đang có.

Tặng sao cho sếp vui lòng, tặng sao cho người thương đẹp ý, người thân trân trọng. Để được như thế, hẳn tặng quà phải trở thành một nghệ thuật và tốn công sức tìm hiểu.

Hiểu được những đắn đo, suy nghĩ của các bạn.

LAVENZA GỢI Ý CHO BẠN NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO ĐỐI TÁC NHÂN DỊP 20/10:

 VỚI ƯU ĐÃI HIẾM CÓ MUA 1 TẶNG 1, GÓI QUÀ GIAO QUÀ MIỄN PHÍ khi mua COMBO

❣️❣️ Combo “ LỜI CẢM ƠN” với các sản phẩm đặc trị nám, dưỡng da săn chắc, mịn màng. Bổ sung Collagen và các dưỡng chất cần thiết giúp trả lại vẻ thanh xuân cho làn da của bạn.

❣️❣️ Combo “ YÊU THƯƠNG TRỌN VẸN 1” với các dòng sản phẩm chuyên cho #dưỡngdamặt, giúp da láng mịn, trắng sáng đều màu, trẻ hóa da.

❣️❣️ Combo “ YÊU THƯƠNG TRỌN VẸN 2” với các dòng sản phẩm #đặctrịmụn giúp loại bỏ tất tần tật các tác nhân gây mụn, ngăn chặn mụn trở lại. Xóa mờ thâm, sẹo rỗ giúp da trắng sáng, mịn màng.

❣️❣️ Combo “ YÊU THƯƠNG TRỌN VẸN 3” với các dòng sản phẩm chuyên #dưỡngthểtrắngda giúp da tươi sáng, trắng khỏe, trẻ hóa da.

❣️❣️ Combo “ YÊU THƯƠNG TRỌN VẸN 4” với các dòng sản phẩm chuyên #dưỡngthể giúp da tươi trẻ, mịn màng, trắng sáng ngọc ngà trả lại làn da tuổi xuân thì cho bạn.

❣️❣️ Combo “ YÊU THƯƠNG TRỌN VẸN 5” với các dòng sản phẩm #dưỡngdamặt, cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp da trắng khỏe, không bắt nắng.

💋 ĐẶC BIỆT: Giảm 10% cho tất cả khách hàng mua lẻ mọi sản phẩm Lavenza

▶️Thời gian: 08/10/2018 - 20/10/2018◀️

Lựa chọn quà tặng đối tác không còn khó khăn khi thực sự thấu hiểu sở thích của người được tặng.

Không nhất thiết phải là món đắt tiền, xa xỉ mới tạo được dấu ấn.

Những món quà Lavenza gợi ý đảm bảo sẽ truyền tải được tình cảm mà bạn muốn gửi gắm!
 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA