6 lLÝ DO BẠN NÊN CHỌN MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN
Chào mừng đến website!

6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN

  10/03/2017

  Xuân Hồng

Những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên sẽ tốt hơn đối với làn da của bạn so với sản phẩm làm đẹp có các thành phần nhân tạo. Cùng Lavenza tìm hiểu 6 ưu điểm của mỹ phẩm thiên nhiên đối với làn da nhé!

1. Hoàn toàn tự nhiên

cái tên mỹ phẩm thiên nhiên đã nói hết tất cả công dụng mà chúng ta cần nói lên. thành phần hữ cơ tự nhiên chứa trong mỹ phẩm thiên nhiên đã lên tới 95% và các thành phần này đều chưa qua xử lý hóa học, không các thành phầnbảo quản, nhân tạo tổng hợp mà chỉ dùng các thành phần hoa quả và các thành phần từ thiên nhiên – đây là nhiên liệu bao gồm thành phần dinh dưỡng từ thiên nhiên rất cao, đặc biệt là vitamin E giúp da mềm mại, trắng sáng Một số sản phẩm từ rễ cây, củ cũng giúp cho da sáng mịn, cung cấp độ ẩm cho da.

2. Sử dụng an toàn

Ưu điểm lớn nhất mà mỹ phẩm thiên nhiên đem lại mà các mỹ phẩmm khác không có chính là khả năng tương thích với nhiều loại da. Còn có các sản phẩm cho những loại da nhạy cảm hoặc đã từng bị kích ứng da.

 

3. Khả năng tương thích với mọi loại da cao

Mỹ phẩm thiên nhiên chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi loại da, kể cả các loại da có thể kích ứng. Da đen, trắng xỉn màu hay trung tính thì chúng ta đều có sản phâm phù hợp với tất cả các loại da này từ phấn nền, phấn má, son môi,hay chính mặt nạ có thành phần chiết xuất từ tự nhiên.Các làn da nhạy cảm, da sần cũng có thể sử dụng các mỹ phẩm thiên nhiên, hữu cơ này.


4. Sản phẩm đa dạng

Những mỹ phẩm thiên nhiện có số lượng hàng trên thị trướng rất đa dạng,góp một phần không nhỏ vào thị trường mỹ phẩm. Nguyên liệu tự nhiên, thiên nhiên được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại sản phẩm như dưỡng da, dưỡng tóc, hay toàn thân.

 

5. Giá cả phải chăng

Vì thành phần cấu tạo nên mỹ phẩm hữu cơ là các thành phần có giá thành trung bình,giá sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ cá gia trên thị trường thường nằm ở dạng trung, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng và người dung.

6. Ít có tác dụng phụ

Những sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ được cấu tạo bới những thành phần hữ cơ trong thiên nhiên rất lớn vì vậy chỉ số kích ứng da là rất thấp, kể cả đối với những loại da nhạy cảm, là da khô, da dầu.. do đó bạn có thể sử dụng

Theo shecosmetics.vn

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA