BÁN HÀNG ONLINE - TRAO SH LIỀN TAY!!!
Chào mừng đến website!

BÁN HÀNG ONLINE - TRAO SH LIỀN TAY!!!

BÁN HÀNG ONLINE - TRAO SH LIỀN TAY!!!

  02/02/2018

  Lê Hữu Huỳnh

Sáng ngày 30/1, Công ty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên Lavenza đã chính thức trao tặng phần thưởng cao nhất cho Nhà phân phối xuất sắc năm 2017. Xin chúc mừng chị Phạm Thị Trúc Ly
(FB: #Lee #Phạm) đã đồng hành cùng công ty chúng tôi, trải qua những thăng trầm trong thị trường kinh doanh, những lúc vui buồn hay những lúc thành công, thất bại chị vẫn không nản lòng. Cảm ơn chị đã cố gắng, tiếp lửa cho nhiều bạn ở phía sau để tin tưởng vào mỹ phẩm Lavenza, đưa chúng tôi đến gần hơn với những khách hàng, mang sứ mệnh làm đẹp đến cho các chị em phụ nữ trên toàn thế giới.
- Nhà phân phối cũng là chính là một cộng đồng khác góp phần quan trọng trong việc đưa mỹ phẩm đến tay người tiêu dùng ở khắp mọi vùng miền đất nước. Họ cũng đóng vai trò lớn, kết hợp Lavenza thực hiện các chương trình phụng sự cộng đồng, nổi bật trong năm qua là các chương trình thiện nguyện ở khắp mọi nẻo đường.


- Vâng! Không có gì là không thể làm được, chỉ có điều bạn đã mạnh dạn bức phá bản thân mình hay chưa để có được giải thưởng này từ công ty #Lavenza
- Tham gia buổi trao tặng giải thưởng có sự góp mặt của bà Mrs. Hương: Phó GĐ Cty #Mỹ #phẩm #Lavenza và bà Mrs. Yến - GĐ phòng Kinh Doanh.
- Trong năm 2018, #Lavenza hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh ra ngoài thị trường, đẩy mạnh mức độ tiếp cận mỹ phẩm đến với khách hàng, phấn đấu và đồng hành cùng các nhà phân phối, hệ thống, đại lý, sỉ trên toàn quốc trong chặng đường phát triển kinh tế.


Trân trọng cảm ơn nhà phân phối Phạm Thị Trúc Ly đã luôn đồng hành cùng chúng tôi <3!!!
----------------------------------------------------
➡️➡️BẠN CÓ ĐAM MÊ KINH DOANH?
➡️➡️BẠN CÓ MUỐN KIẾM THÊM THU NHẬP?
➡️➡️BẠN CÓ MUỐN CÓ XE HƠI 4 BÁNH HAY 1 CHIẾC SH??
❌HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY BẠN NHÉ!!
#LAVENZA - MỸ PHẨM CHO LÀN DA TRẮNG KHỎE, KHÔNG BẮT NẮNG.

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA