CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VÀ CHĂM SÓC DA CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG MỸ PHẨM LAVENZ
Chào mừng đến website!

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VÀ CHĂM SÓC DA CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG MỸ PHẨM LAVENZA Ở SÓC TRĂNG

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VÀ CHĂM SÓC DA CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG MỸ PHẨM LAVENZA Ở SÓC TRĂNG

  31/07/2017

  Nguyễn Lên

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da cho những khách hàng luôn gắn bó cùng với mỹ phẩm Lavenza, ngày 29/7/1017 công ty Lavenza đã tổ chức buổi khám và chăm sóc da miễn phí cho những khách hàng của mình ở Sóc Trăng.

Vượt qua hàng trăm cây số, Lavenza đã có mặt tại thành phố Sóc Trăng vào lúc 8h để trực tiếp gặp gỡ và khám da cho các khách hàng của mình. Buổi khám và chăm sóc da được diễn ra trong buổi không gian ấm cúng và sang trọng, giúp cho khách hàng có được một tâm lý thoải mái khi đến khám da cùng Lavenza.

Mỹ phẩm thiên nhiên Lanvenza được nhiều người biết đến với tiêu chí Làm đẹp từ Tâm, luôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt và đặt khách hàng lên hàng đầu để phục vụ. Chính vì thế, chúng tôi không ngại khó khăn và cản trở địa lý, luôn có mặt khi khách hàng cần mọi lúc. 

Thông thường, vào hàng tháng hoặc hàng năm, tùy theo nhu cầu của khách hàng, Lavenza sẽ tổ chức những buổi khám và tư ấn chăm sóc da, giúp khách hàng định hướng và biết thêm cho mình những kiến thức làm đẹp.

Chính vì thế, đây cũng là điều giúp cho khách hàng trên toàn quốc luôn tin tưởng và yêu thích lựa chọn mỹ phẩm Lavenza.

Dưới đây là hình ảnh hoạt động của buổi khám và tư vấn da của khách hàng tại Sóc Trăng cùng với đội ngũ bác sĩ chăm sóc da Lavenza:

BTC

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA