Chương trình khám và tư vấn da miễn phí cho khách hàng tại Quảng Nam
Chào mừng đến website!

Chương trình khám và tư vấn da miễn phí cho khách hàng tại Quảng Nam

Chương trình khám và tư vấn da miễn phí cho khách hàng tại Quảng Nam

  18/09/2017

  Nguyễn Lên

Lại thêm một địa điểm mới mà Lavenza đang dừng chân khám và chăm sóc da cho các khách hàng. Với châm ngôn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, giúp khách hàng có làn da khỏe, sáng và không bắt nắng. Chính vì thế, Lavenza luôn đồng hành với khách hàng mọi lúc mọi nơi để đảm bảo những điều tốt đẹp nhất cho các quý cô!

Lavenza thường nhận được thắc mắc rằng: Tôi chưa thấy công ty mỹ phẩm nào tận tình như Lavenza. Họ không chỉ khám da miễn phí cho tôi mà còn tư vấn cho tôi cách chăm sóc da rất tận tình. Tôi chưa thấy chỗ nào như vậy (chị Mai An - Quảng Nam chia sẻ).

Không chỉ có showroom khám da tại Hồ Chí Minh, Lavenza còn chuyên nghiệp đến mức đồng hành khám da cho tất cả vị khách của mình trên mọi miền tổ quốc. Những chuyến xe lưu động đưa tất cả đội ngũ chuyên gia về da đến tận những vùng đất xa xôi, nơi mà có khách hàng của Lavenza để thăm hỏi, tư vấn thêm về cách chăm sóc da hiệu quả. Đồng thời còn đưa ra những chương trình khám da miễn phí tại những vùng đất xa xôi hơn.

Sau khoảng thời gian đi khám da Lavenza lại nhận được lời khen của khách hàng"Tôi thấy quảng bá rầm rộ trên facebook là khám da miễn phí mà còn được tặng quà, đã thế lại được mua hàng giảm giá. Tôi cứ nghĩ đó là trò lừa bịp của công ty, giờ được tận mắt chứng kiến tôi mới tin và cảm thấy rất vui, từ đó giờ mua mỹ phẩm tôi chưa thấy công ty nào tận tình và có trách nhiệm như mỹ phẩm Lavenza cả"

Vâng! Nhờ những lời nhận xét chân thành từ quý khách hàng dành cho Lavenza nên đây chính là nguồn động lức giúp cho chúng tôi mở rộng chương trình khám và chăm sóc da,  Lavenza luôn lấy làm trân trọng và cảm thấy hạnh phúc khi những vị khách của mình có thể hiểu, yêu quý và đồng hành cùng Lavenza

Cùng nhìn những hình ảnh khám da của khách hàng tại Quảng Nam:

 

 

Còn bạn, bạn có muốn được Lavenza chăm sóc da tận tình như vậy không? Nếu như bạn cần Lavenza, Lavenza sẽ cùng đồng hành cùng bạn trên mọi miền tổ quốc, chúng ta sẽ cùng chinh phục vẻ đẹp mọt cách an toàn, hiệu quả và tận tâm nhất.

 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA