Chương trình thiện nguyện - ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT KHÓ KHĂN tại TP
Chào mừng đến website!

Chương trình thiện nguyện - ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT KHÓ KHĂN tại TPHCM Ngày 20/8/2018

Chương trình thiện nguyện - ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT KHÓ KHĂN tại TPHCM Ngày 20/8/2018

  21/08/2018

  Phượng

Chương trình thiện nguyện - Tiếp nối thông điệp thương hiệu LAVENZA - MỸ PHẨM VÌ CỘNG ĐỒNG với quỹ từ thiện ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT KHÓ KHĂN Ngày 20-8-2018

Lavenza là đơn vị mỹ phẩm lớn tại VN đi tiên phong trong việc đặt tiêu chí hoạt động kinh doanh song hành với các hoạt động xã hội. 

Vừa qua, Công ty TNHH Lavenza International và Viện chăm sóc sắc đẹp Be Home Spa đã chuẩn bị  200 phần quà và 50 triệu tiền mặt trích từ quỹ thiện nguyện ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT KHÓ KHĂN  trao tặng cho các các cô chú neo đơn, vô gia cư, cá nhân, mảnh đời cơ nhỡ,… trên khắp các địa bàn TPHCM, với mong muốn góp phần mang đến một đêm ấm áp nghĩa tình vào ngày tối ngày 20/8/2018.

Được sự giúp đỡ của quý Công ty TNHH Lavenza International và Viện chăm sóc sắc đẹp Be Home Spa đã đồng hành trên những nẻo đường giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Xin cảm ơn các anh chị khách hàng đã ủng hộ bằng hiện vật như tiền và mua sản phẩm Lavenza, giày dép, quần áo,… đây chính là món quà mà mọi người đã đóng góp một phần tấm lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn...

Cho đi là còn mãi, vì thế hãy cho đi những điều tốt đẹp, bạn sẽ nhận lại những điều tốt đẹp hơn!

Và nếu bạn cũng có chung suy nghĩ đó thì hãy đồng hành cùng Lavenza, cùng san sẻ yêu thương nhiều hơn trong chặng đường sắp tới nào!

Cảm ơn quý  khách hàng đã luôn đồng hành cùng Lavenza nhé!

Một số hình ảnh trong đêm thiện nguyện ngày 20/8/2018 của Công ty TNHH Lavenza International và Viện chăm sóc sắc đẹp Be Home Spa được ghi nhận:

Lavenza - Mỹ Phẩm Vì Cộng Đồng

Lavenza - Mỹ Phẩm Vì Cộng Đồng

Lavenza - Mỹ Phẩm Vì Cộng Đồng

Lavenza - Mỹ Phẩm Vì Cộng Đồng

 

 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA