Công Ty Lavenza Vinh Danh Thu Nhập Hệ Thống 2017
Chào mừng đến website!

Công Ty Lavenza Vinh Danh Thu Nhập Hệ Thống Tháng 11/2017

Công Ty Lavenza Vinh Danh Thu Nhập Hệ Thống Tháng 11/2017

  12/12/2017

  Nguyễn Lên

Sáng ngày 2/3/2017, công ty Lavenza đã tổ chức chương trình Vinh Danh thu nhập Hệ thống để thay lời cảm ơn sâu sắc dành cho các hệ thống. Tại chương trình, ông Lê Hữu Huỳnh – Giám đốc công ty TNHH Mỹ phẩm Lavenza đã gửi lời cảm ơn cũng như trao tặng những phần quà nhằm góp phần động viên các hệ thống, nhà phân phối để tiếp tục việc kinh doanh và mở ra nhiều kế hoạch mới cho năm sau.

Hình ảnh buổi Vinh danh Thu nhập hệ thống tháng

 

Buổi Vinh Danh Thu Nhập Hệ thống đồng thời cũng chính là buổi tập huấn “ CHIẾN THUẬT TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI” do diễn giả Tony Huỳnh và Trần Hữu Toàn trực tiếp giảng dạy cho các học viên.

Chính buổi training đã giúp cho các bạn học hỏi được rất nhiều điều trong việc đảm bảo doanh số trong thời gian đến sẽ tăng nhanh chóng là điều chắc chắn. Bên cạnh đó, 2 diễn giả còn đào tạo, hướng dẫn các bạn biết thêm về việc viết content, bí quyết chăm sóc khách hàng và mục đích bán hàng thành công, làm sao để có nhiều đơn hàng hơn trong ngày... Có thể thấy, đây cũng chính là dịp cho các hệ thống, nhà phân phối có dịp gặp gỡ giao lưu và trao đổi kinh nghiệm bán hàng cùng với nhau, thể hiện tình cảm khăn khít giữa các nhà phân phối, hệ thống với nhau. Hiện tại, các nhà phân phối, đại lý dẫn đầu danh sách với mức thu nhập khủng bao gồm:

- Chị Phạm Thị Trúc Ly

- Chị Lương Hương Giang

- Chị Nguyễn Thị Phượng

- Chị Thiềm Trân

- Chị  Trần Thị Diễm Hương 

Lavenza ra mắt thành lập học viện Đào tạo Bán hàng cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa, để giúp các bạn đến gần hơn với việc kiếm hàng chục triệu đồng vào mỗi tháng. Lavenza đã tạo ra được một sân chơi đầy bổ ích cho mọi người có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống chứ không chỉ riêng bán hàng online! Và sắp tới, Bcoach sẽ đi khắp nơi đào tạo trực tiếp cho các hệ thống, giúp trao dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm bán hàng.

                         

Lời cuối cùng, công ty Lavenza gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cho toàn thể nhà phân phối, hệ thống của Lavenza đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua và đã có mặt trong buổi Vinh danh, giúp cho chương trình diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp.

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA