Da Trắng Mịn Màng Với Bí Quyết Rửa Mặt Của Con Gái Hàn
Chào mừng đến website!

Da Trắng Mịn Sạch Mụn Với Bí Quyết Rửa Mặt Của Con Gái Hàn

Da Trắng Mịn Sạch Mụn Với Bí Quyết Rửa Mặt Của Con Gái Hàn

  09/02/2017

  Lê Hữu Huỳnh

Người Hàn luôn tiên phong cho các phong trào làm đẹp, dù nghe rất quái nhưng hiệu quả thì không phải bàn. Ngâm mặt trong nước có gas là một trong số đó.

Nổi lên như một cách detox da không tốn thời gian, chỉ với 10 giây ngâm mặt với nước có gas hàng tuần, nó giúp da bạn bớt dầu mụn, lỗ chân lông se lại và còn căng bóng hẳn lên. Giải thích cho điều này, các beauty guru Hàn Quốc chỉ ra rằng, trong nước khoáng có các bọt khí thông minh, sẽ len lỏi vào lỗ chân lông và hút sạch cặn bẩn ra, từ đó se khít lỗ chân lông, giúp da mịn màng và không sợ mụn ẩn nữa.

Bí quyết rửa mặt theo để có làn da trắng mịn, hết mụn

Đối với da dầu, đây đích thực là 1 vị cứu tinh. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này tại nhà, chỉ cần ghi nhớ những điều sau:

Lựa chọn loại nước phù hợp:

- Loại nước bạn cần là nước khoáng thêm CO2 vào trong, còn gọi là nước có gas hoặc sparkling water/carbonated water.

- Tuyệt đối không được dùng nước có đường hoặc hương liệu.

Cách thực hiện:

- Bạn pha loãng nước có gas với nước thông thường theo tỉ lệ 1:1. Lưu ý, với người lần đầu thực hiện, còn khó thích ứng với bọt khí, bạn có thể pha thêm nước đến khi nào cảm thấy ngâm mặt dễ chịu, không bỏng rát là được.
 

- Giờ thì nhắm mặt và ngâm trong chậu nước khoảng 10s nào. Bạn nên dùng 1 tay bịt mũi để bọt khí trong tràn vào mũi, gây cay nhé!

- Sau khi ngâm, vỗ nhẹ nước lên da vài lần và lau khô.

Hãy thực hiện cách này 1 lần/tuần, sau đó nâng dần lên 2-3/tuần khi da đã quen với các bọt khí CO2. Ngoài ra, hãy chắc rằng bạn đã tẩy trang và rửa mặt sạch trước khi thực hiện phương pháp này nhé!

Lavenza chúc bạn thành công và nhanh có làn da khỏe đẹp!

LÀM ĐẸP CÙNG LAVENZA

Sữa rửa mặt là một trong những sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân không thể thiếu của mỗi gia đình, do đó thị trường rất đa dạng và phong phú. Việc lựa chọn một loại sữa rửa mặt phù hợp với da là một điều tối quan trọng. Hãy hướng sự lựa chọn của bạn vào một sản phẩm 100% tự nhiên mang tên SỮA RỬA MẶT DẠNG BỌT TRẮNG DA TINH CHẤT TRÀ XANH VÀ LÔ HỘI giá chỉ 219.000 đ từ Lavenza nhé!

Feed back đáng yêu từ khách hàng sau khi sử dụng Sữa Rửa Mặt của Lavenza
 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA