Đẹp từ tâm cùng Lavenza!!!
Chào mừng đến website!

Đẹp từ tâm cùng Lavenza!!!

Đẹp từ tâm cùng Lavenza!!!

  23/04/2018

  Phượng

Có những người không biết nhìn nhận vẻ đẹp bên trong của con người, chỉ nhìn qua dáng vẻ bề ngoài mà đánh giá người ta có năng lực hay không, có giá trị hay không? Đó là những kẻ sống hám lợi, không biết nâng niu cái đẹp mà chỉ biết giày xéo nó. Có bao nhiều người có được cuộc sống hạnh phúc như ý muốn dựa vào vẻ đẹp bên ngoài của mình? Sống lệ thuộc vào người khác có bao giờ cảm thấy hãnh diện về bản thân mình không?

Mỗi người sống trên đời cần được định những giá trị cho riêng mình, vẻ đẹp cũng vậy, có những vẻ đẹp chỉ để ngắm mà thôi. Có những vẻ đẹp khiến người ta trầm trồ ngưỡng mộ, đó là vẻ đẹp toát ra từ tâm hồn của con người. Chỉ khi kết hợp vẻ đẹp ngoại hình với vẻ đẹp tâm hồn thì khi đó cái đẹp mới trở nên hoàn thiện.

Thấu hiểu được điều đó, ngay từ đầu thành lập đến nay Lavenza luôn gắng kết với phương châm “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT KHÓ KHĂN” với những hoạt động từ thiện tích cực và thiết thực. Rất cám ơn bạn Lâm Quỳnh – Team Lee Pham đã tiếp nối truyền thống này của Lavenza. Lâm Quỳnh đã trích một khoảng chi phí bán sản phẩm Lavenxa đến thăm hỏi, trao quà để ủng hội một cụ già hơn 60 tuổi nuôi con mắc bệnh tâm thần tại Quảng Ngãi. Từ thiện là một hành động cao đẹp, Vì vậy, chúng ta hãy giúp đỡ người khác không chỉ bằng trái tim mà còn cần cả lý trí.

lavenza

lavenza

lavenza

Cả nhà hãy cùng nhau chung tay chia sẻ bài viết này để tất cả vùng miền nào trên đất nước Việt Nam còn có những mảnh đời cơ nhỡ, khó khăn thì Công ty Lavenza sẽ sẵn sàng trích số tiền bán sản phẩm trong ngày hội để ủng hộ các hoàn cảnh đặc biệt.

Mỗi 1 lượt chia sẻ của các bạn sẽ giúp ích được rất nhiều chị em phụ nữ sẽ thoát khỏi sự khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA