Hoạt động thiện nguyện Mỹ Phẩm Vì Cộng Đồng tại Bình Thuận
Chào mừng đến website!

Hành trình thiện nguyện Mỹ Phẩm Vì Cộng Đồng tại Bình Thuận

Hành trình thiện nguyện Mỹ Phẩm Vì Cộng Đồng tại Bình Thuận

  10/04/2018

  Phượng

Các cụ ngày xưa đã có câu “Một miếng khi đói bằng một gói khi no“, với mong muốn đem đến những giá trị thực bằng tình cảm trái tim nhân ái đến những gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Công ty TNHH Lavenza International, đã không ngừng nỗ lực, cố gắng xây dựng quỹ từ thiện thiện “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT KHÓ KHĂN” nhằm giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống. Như một phần tấm lòng an ủi giúp đỡ để những hoàn cảnh vượt qua vất vả trong cuộc sống, xây dựng một xã hội ấm no hạnh phúc.

Vì thế, ngày 5/4/2018 vừa qua, Lavenza đã dành hết số tiền bán sản phẩm của chuỗi hoạt động trong hành trình “Trao tặng Yêu Thương” Miễn phí khám da & tư vấn phác đồ trị da cho phái đẹp xuyên Việt cùng chuyên gia, bác sĩ tại khu vực Bình Thuận trong trao tặng cho một cụ bà bị mù có tên Huỳnh Thị Niếu tại địa chỉ xóm dừa thôn 7 -  xã An Giang – Huyện Tánh Linh - Tỉnh Bình Thuận.

Được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương nơi đây, chúng tôi đã đến thăm, gặp gỡ và trao tận tay những phần quà cho cụ bà Huỳnh Thị Niếu. Bên cạnh đó,  tập thể công ty Lavenza đã ủng hộ một khoảng kinh phí giúp bạ cụ sửa chữa, xây dựng lại căn nhà để có cuộc sống tốt hơn. Mặc dù, về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là cả một tấm lòng của toàn thể bán lãnh đạo và nhân viên công ty Lavenza chúng tôi đồng tâm đồng sức lại.

 

Mỹ Phẩm Vì Cộng Đồng tại tỉnh Bình Thuận

 

Mỹ Phẩm Vì Cộng Đồng tại tỉnh Bình Thuận

 

Mỹ Phẩm Vì Cộng Đồng tại tỉnh Bình Thuận

 

Mỹ Phẩm Vì Cộng Đồng tại tỉnh Bình Thuận

 

Không mong muốn gì hơn, sau chuyến thiện nguyện của chúng tôi, cụ bà Huỳnh Thị Niếu sẽ được nhiều nhà hảo tâm biết đến và giúp đỡ nhiều hơn thế nữa. Xin gửi đến cụ lời chúc sức khỏe, luôn tràn đầy niềm tin để có thể sống thật vui vẻ những tháng ngày sắp tới.

Phương châm từ khi thành lập đến nay, Lavenza đã xác định rõ ràng rằng, song song với hoạt động kinh doanh, Lavenza sẽ xây dựng quỹ từ thiện “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT KHÓ KHĂN” nhằm hướng tới xác lập những giá trị ổn định, tạo dựng nền móng lâu dài trong xã hội thông qua các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội tạo nên một hình ảnh Mỹ Phẩm Vì Cộng Đồng trong lòng người tiêu dùng Việt.

Do đó, quý khách hàng mua bất cứ dòng sản phẩm nào tại Mỹ phẩm Lavenza là bạn đang đóng góp 2000VNĐ vào quỹ từ thiện “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT KHÓ KHĂN”. Hành trình kết nối được diễn ra trên khắp cả nước mang một ý nghĩa, cuộc sống tươi đẹp đến cuộc sống này. Bởi đối với Công ty TNHH Lavenza International, chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội cộng đồng thông qua những hoạt động thực tế nhất, thiết thực và có ích nhất tới cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh thực tế, con người thực tế bằng hành động thiết thực của mình.

Ngoài ra, Lavenza cũng xác định, các hoạt động xã hội vì cộng đồng chính là văn hóa và hoạt động thường xuyên của công ty. Như vậy, công ty có thể phát triển đồng thời về mục tiêu kinh doanh, vừa có thể hỗ trợ cộng đồng từ chính nội lực của mình. Vì thế, Lavenza đã trở thành công ty mỹ phẩm hiếm hoi tại Việt Nam tiên phong về các hoạt động trách nhiệm xã hội thiết thực.

Cảm ơn đại gia đình Lavenza, đặc biệt là Tổng đại lý mỹ phẩm Lavenza khu vực Bình Thuận đã luôn đồng hành cùng Lavenza. Cả nhà hãy cùng nhau chung tay chia sẻ bài viết này để tất cả vùng miền nào trên đất nước Việt Nam còn có những mảnh đời cơ nhỡ, khó khăn thì Công ty Lavenza sẽ sẵn sàng trích quỹ từ thiện để ủng hộ các hoàn cảnh đặc biệt.

 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA