Hơn 100 phần quà được công ty Lavenza trao tận tay cho các cụ già có h
Chào mừng đến website!

Hơn 100 phần quà được công ty Lavenza trao tận tay cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại Vĩnh Long

Hơn 100 phần quà được công ty Lavenza trao tận tay cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại Vĩnh Long

  02/10/2017

  Nguyễn Lên

Nhân dịp Tết Trung Thu và nhằm mang lại những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và thiết thực cho các cụ già tại tỉnh Vĩnh Long, công ty Lavenza đã tạo một chương trình thiện nguyện mang tên " VUI TRUNG THU, THỂ HIỆN TẤM LÒNG VÀNG" để giúp đỡ các hộ có hoàn cảnh khó khăn, có được một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa.

Tham gia chương trình cùng công ty Lavenza, chị Lee ( 1 trong những hệ thống lớn nhất trong Lavenza) có chia sẻ:

Ý NGHĨA TÌNH NGƯỜI NƠI VĨNH LONG 
(Sài Gòn, 30/9/2017 - Nhật ký yêu thương)

Vượt hơn 200km từ TPHCM để đến với 100 hộ nghèo tại tỉnh Vĩnh Long, đoàn từ thiện thương hiệu mỹ phẩm thuộc Công ty TNHH Lavenza International đã được đón tiếp nồng hậu bởi sự nhiệt tình của lãnh đạo xã và người dân nơi đây.

Vừa bước xuống xe, chúng tôi không khỏi bồi hồi xúc động bởi ánh mắt thân thương của các em nhỏ, những cái nhìn ngóng trông đợi chờ của các cụ ông, cụ bà và nụ cười thân thiện của người dân nơi đây.

Chúng tôi biết, những món quà này, ý nghĩa về vật chất chỉ nhỏ bé thôi, nhưng tình cảm mà chúng tôi muốn gửi gắm đến 100 hộ nghèo tại Vĩnh Long là hết sức chân thành và tha thiết.

Một lần nữa, Lee xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc Công ty Lavenza đã tạo điều kiện cho hệ thống phân phối có cơ hội để dành tặng những phần quà, những tấm lòng đến những con người với cuộc sống còn rất khó khăn nơi đây. Đặc biệt hơn nữa, ngày hôm nay thật sự đã giúp Lee cùng các bạn đại lý được giao lưu, học hỏi, chia sẻ nhiều điều thú vị trong cuộc sống với những tiếng cười giòn tan, những cái ôm thật chặt...

Lee tin chắc rằng, Cty Lavenza sẽ tạo ra nhiều chuyến đi ý nghĩa như thế này nữa và Lee cũng tin tưởng rằng "chúng ta cho đi rồi sẽ nhận lại nhiều hơn" phải không ạ?"

Mãi yêu Lavenza :* 
Mãi yêu hệ thống phân phối :*

Những khoảnh khắc trong ngày đi thiện nguyện của công ty Lavenza:

Qua đây, công ty Lavenza cũng xin gửi đến lời cảm ơn chân thành nhất cho những trái tin nhân ái đã cùng đồng hành với công ty chúng tôi ỡ những ngày đầu tiên, bất chấp mọi khó khăn để có được một chương trình thiện nguyên thành công như thế. Hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành và làm thêm nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!

Lavenza không hứa nhưng sẽ vẫn tiếp tục tổ chức #từthiện tại những vùng quê nghèo xa xôi khác để hoàn thành sứ mệnh của mình và để xứng với 2 chữ "Tâm" và "Tín". Đem thương hiệu Lavenza đến gần hơn với các hoàn cảnh khó khăn và các vùng quê nghèo khó.

 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA