HOT HOT HOT: Lavenza tổ chức hành trình khám da cho khách hàng ở các t
Chào mừng đến website!

HOT HOT HOT: Lavenza tổ chức hành trình khám da cho khách hàng ở các tỉnh miền Trung

HOT HOT HOT: Lavenza tổ chức hành trình khám da cho khách hàng ở các tỉnh miền Trung

  16/09/2017

  Nguyễn Lên

Lavenza không chỉ dừng các hoạt động khám và chăm sóc da tại các tỉnh thành trong địa lý Việt Nam mà còn tổ chức chương trình khám da cho khách hàng ở các tỉnh miền Trung. Xuyên suốt hơn 2 năm liền, Lavenza không ngừng đổi mới và chăm sóc khách hàng tận tình, giúp khách hàng  không chỉ có làn da trắng khỏe mà còn đẹp tự nhiên.

Mỹ phẩm Lavenza được chứng nhận là một trong những công ty hàng đầu uy tín trong việc chăm sóc da cho khách hàng. Mua hàng tại Lavenza, bạn không chỉ được khám da miễn phí mà còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình, nhận nhiều ưu đãi giảm giá và các vocher mua hàng với giá cực shock.

 CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI CÔNG TY TNHH LAVENZA INTERNATIONAL

Đợt ra quân lần này, chương trình khám da được nhiều khách hàng ủng hộ và chào đón,  khách hàng đến với chúng tôi thường gặp những vấn đề về da như nám, mụn, da bị sạm màu,... đặc biệt là những trường hợp bị bắt nắng trên da do sử dụng mỹ phẩm khác.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Ngọc Ánh ( Quảng Ngãi) chia sẻ: " Tôi chỉ biết đến mỹ phẩm Lavenza nhờ bạn bè giới thiệu mới đây thôi, trước kia tôi có sử dụng một loại mỹ phẩm khác, cũng rất nổi tiếng, có tên thương hiệu. Nhưng không hiểu sao càng sử dụng da tôi càng bị nổi đỏ và có những dấu hiệu như dị ứng da, da không tiến triển gì mấy. Nhưng đến khi biết đến Lavenza, tôi cảm thấy rất hài lòng với da  mặt hiện tại của mình. Và đây là lần tôi được khám da tại công ty này sau thời gian sử dụng sản phẩm của họ. Cảm ơn công ty Lavenza rất nhiều."

 

 

 

 

 

                                              

Và dưới đây là những hình ảnh khám da của hành trình khám và chăm sóc da miễn phí ở các tỉnh miền Trung:

HÃY THAY ĐỔI LÀN DA CỦA MÌNH NGAY BÂY GIỜ CÙNG CHÚNG TÔI
Anh/chị để lại số điện thoại 
(Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí – tận tình )
-----------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
📍 VPĐD: Tòa Nhà Số 72 Đường Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM 
☎ Hotline: (028)62 755 777
📬 lavenzavn@gmail.com
 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA