Khám và tư vấn chăm sóc da miễn phí tại Quận 5
Chào mừng đến website!

Khám và tư vấn chăm sóc da miễn phí tại Quận 5

Khám và tư vấn chăm sóc da miễn phí tại Quận 5

  07/09/2017

  Nguyễn Lên

Góp phần đẩy mạnh niềm tin và kéo khách hàng lại gần hơn với công ty. Mỹ phẩm Lavenza là công ty hàng đầu thường xuyên tổ chức những chương trình khám và chăm sóc da miễn phí xuyên Việt.

Mỹ phẩm Lavenza là một thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất theo công nghệ Pháp vừa ra đời chưa bao lâu. Nhưng với phái đẹp, thương hiệu này dường như đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình tỏa sáng làn da. Được mọi người biết đến không chỉ là dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp mang lại vẻ đẹp an toàn, giúp da trắng khỏe, và không bị bắt nắng mà Lavenza còn được biết đến là công ty duy nhất có lượt khám và chăm sóc da phủ sóng trên toàn quốc.

         

Sáng ngày 03/09/2017, công ty Lavenza đã có mặt tại địa chỉ 90/25 Lê Hồng Phong, Quận 5, TP.HCM để tổ chức chương trình khám và tư vấn da miễn phí cho khách hàng. Lần này, để nhằm tri ân khách hàng, công ty đã tặng kèm quà tặng cho khách hàng khi tham gia chương trình là 1 Gel tẩy tế bào chết thảo dược trị giá 239k. Ngoài ra, khi quý khách mua hàng tại buổi khám da sẽ được mua hàng giảm giá lên đến 20% mà không phải công ty nào làm được như thế.

Nhờ được sự ủng hộ của khách hàng, mỹ phẩm Lavenza đã và đang phát triển hơn từng ngày, thay đổi nhiều hơn trong các chương trình, nội dung. Vì an toàn cho sắc đẹp của các chị em phụ nữ, mỹ phẩm Lavenza luôn cam kết và đảm bảo với khách hàng về vấn đề CHÁT LƯỢNG - AN TOÀN - GIÁ CẢ HỢP LÝ. 

Cũng chính những tiêu chí trên mà mỹ phẩm Lavenza luôn là dòng mỹ phẩm đứng vững trên thị trường ngày nay. Lavenza - Mỹ phẩm cho làn da trắng khỏe và không bắt nắng!

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi khám da tại Quận 5:

BTC 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA