Khám và tư vấn da miễn phí tại Ninh Thuận: lắng nghe tâm sự của làn da
Chào mừng đến website!

Khám và tư vấn da miễn phí tại Ninh Thuận: lắng nghe tâm sự của làn da

Khám và tư vấn da miễn phí tại Ninh Thuận: lắng nghe tâm sự của làn da

  16/04/2018

  Phượng

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu khám da và tư vấn điều trị về da của khách hàng. Công ty TNHH Lavenza International tiếp tục thực hiện chương trình "SOI DA & KHÁM DA MIỄN PHÍ" tại chi nhánh Ninh Thuận vào ngày 15/4/2018 tại 2 địa điểm với những trang thiết bị hiện đại và sự phối hợp chặt chẽ của các chuyên gia da liễu trong lĩnh vực chăm sóc da.

Buổi khám da tại Ninh Thuận diễn ra từ 8h-12h tại Số 9B Thống Nhất – Phường Đài Sơn, Tỉnh Ninh Thuận (Shop Trâm Lê 1) và từ 14h-17h Số 4 Quang Trung, Phường Phủ Hà, Tình Ninh Thuận (Shop Trâm Lê 2).  Tại đây, các chuyên gia, bác sĩ gia liễu của chúng tôi đã thực hiện thăm khám tình trạng da cụ thể của từng khách hàng bằng cách:

- Phân tích tình trạng da bằng công nghệ Soi da hiện đại, tự động phân tích tuổi da dựa trên cư sở dữ liệu khoa học.

- Tư vấn phác đồ điều trị & phương pháp chăm sóc da

- Khá ch hàng được trải nghiệm toàn bộ những sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cao cấp với mức giá ưu đãi.

Sau khi thăm khám cho khách hàng, các chuyên gia của chúng tôi nhận định tình trạng da bị mụn, nám,… hư hỏng do sử dụng các sản phẩm có độc tố gây hại cho da chiếm tỷ lệ khá cao. Chính vì vậy, chuyên gia da liễu đã tư vấn cho khách hàng phác đồ điều trị chăm sóc da cụ thể.

Buổi khám da đã diễn ra vô cùng thành công và các khách hàng đã có được những trải nghiệm sản phẩm mới và hiểu thêm về tình trạng làn da của mình.

Một số hình ảnh tại buổi khám da ở Ninh Thuận:

lavenzalavenza

lavenza

lavenza

lavenza

lavenza

Hãy điều trị các vấn đề làn da trước khi quá muộn

"Tấm gương thần" của làn da sẽ phân tích độ tuổi của làn da, mức độ lão hóa, mức độ tổn thương, chỉ số sắc thái da, vấn đề về da mà mắt bình thường không nhìn thấy được.

Sức khỏe và sắc đẹp chính là thứ tài sản quý giá nhất của mỗi chúng ta. Làm đẹp và sống khỏe là cả một chặng đường dài và trên chặng đường đó không thể thiếu sự kiên trì. Vì các bạn nhớ là không có một loại thuốc thần tiên nào có thể giúp chúng ta đẹp lên nhanh chóng.

Lavenza hơn nhiều năm qua đã không ngừng nỗ lực làm việc và nghiên cứu vì nhan sắc và sức khỏe của con người Việt. "Vẻ đẹp của bạn – Hạnh phúc của Lavenza" Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Lavenza mong muốn đồng hành cùng hành trình làm đẹp của các bạn, sứ mệnh giúp mọi người sống đẹp, sống vui là hạnh phúc mỗi ngày của tất cả chúng tôi.

Hy vọng, chương trình thăm khám và soi da miễn phí cho khách hàng trên khắp cả nước sẽ phần nào giúp cho người tiêu dùng Việt hiểu và yêu hơn làn da của chính mình.

 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA