LAVENZA - CÂU CHUYỆN CỦA MỸ NHÂN
Chào mừng đến website!

LAVENZA - CÂU CHUYỆN CỦA MỸ NHÂN

LAVENZA - CÂU CHUYỆN CỦA MỸ NHÂN

  04/03/2017

  Xuân Hồng

LAVENZA - CÂU CHUYỆN CỦA MỸ NHÂN 💕 💕 💕

Nhiều bạn thắc mắc, tại sao lại cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm mang tên LAVENZA. Vậy LAVENZA có nghĩa là gì? Hãy thử cùng tìm hiểu về câu chuyện LAVENZA nhé!

🌺🌺🌺LAVENZA là sự kết hợp tuyệt vời giữa #LADY #VENUS#BELLEZA. Nghe thôi đã thấy phấn khích rồi! Đó là những gì kiêu sa nhất, lộng lẫy nhất, uy quyền nhất của một mỹ nhân - và chỉ có thể là LAVENZA - mới chứa đựng được hết ý nghĩa của nó.

🌹LADY (#LA) - Được bắt nguồn từ tầng lớp quý tộc ở Anh. Một người được coi là “lady - quý bà, quý cô” – không chỉ là một người thuộc về tầng lớp quý tộc. Nếu bạn muốn được mọi người nhìn nhận như một quý cô, quý bà, chìa khóa của vấn đề chính là con người bạn phải bạn mang cả những nét cổ điển, truyền thống kết hợp với phong cách hiện đại. Ngưỡng mộ chưa nào?

🌹VENUS (#VEN) - Là một vị thần trong thần thoại La Mã; nàng là con gái của thần Jupiter và có người con trai là thần tình yêu Cupid. Nàng là hiện thân của tình yêu, sắc đẹp và sự thanh khiết. Các bạn đang đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác rồi phải không?

🌹BELLEZA (#ZA) - theo ngôn ngữ Tây Ban Nha thì Belleza có nghĩa là "mỹ nhân", là một "vẻ đẹp" với sự thu hút mãnh liệt khó cưỡng lại được. Và các bạn có biết rằng tại các cuộc thi nữ hoàng sắc đẹp của các nước Châu Mỹ Latin, cụm từ Belleza luôn xuất hiện không (Nuestra Belleza Latina).

Giờ thì bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của LAVENZA rồi đúng không nào? Chúng tôi có một khát khao mãnh liệt - đó chính là "hô biến" tất cả phái đẹp sớm trở thành những mỹ nhân quyến rũ nhất nhưng cũng thanh khiết nhất, là hiện thân cho vẻ đẹp và tình yêu vĩnh cửu. 💖💖💖 Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ đồng hành cùng với #LAVENZA để nâng cao giá trị sắc đẹp của người phụ nữ lên một tầm cao mới, mà ai ai cũng phải ngắm nhìn say đắm <3 <3 <3

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA