Lavenza kết hợp cùng NPP Thiên Kim tại Đà Nẵng trao tặng nhiều phần qu
Chào mừng đến website!

Lavenza kết hợp cùng NPP Thiên Kim tại Đà Nẵng trao tặng nhiều phần quà cho các hộ nghèo tại Quảng Ngãi

Lavenza kết hợp cùng NPP Thiên Kim tại Đà Nẵng trao tặng nhiều phần quà cho các hộ nghèo tại Quảng Ngãi

  28/11/2017

  Nguyễn Lên

Miền Trung ơi, xin mưa đừng mưa nữa!
Ngập hết cả rồi giờ sống dựa vào đâu?
Nước ngập phẳng làng: chết gà, lợn, bò, trâu...
"Cha đất - mẹ trời" nỡ gieo sầu nhân thế!

Trước nỗi thương tâm này, Quỹ Từ thiện Team NPP Đà Nẵng đã kêu gọi quý mạnh thường quân, nhà nhân ái, các nhà hảo tâm..chung tay hành động để góp phần thiết thực giúp cuộc sống của đồng bào vơi bớt khó khăn phần nào sau cơn bão lũ. Với tinh thần một miếng khi đói bằng 1 gói khi no, lá lành đùm lá rách, tinh thần văn hóa dân tộc tương thân tương ái. 

 NPP Thiên Kim đồng hành cùng Qũy ủng hộ phụ nữ Việt có hoàn cảnh khó khăn của công ty Lavenza tổ chức chương trình tâng quà từ thiện cho các hộ nghèo tại miền Trung. Ngoài ra, chúng tôi còn trao tặng những phần quà khác cho các chị em phụ nữ cũng như những gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.

Khi bạn mua một sản phẩm làm đẹp của Lavenza là bạn đã  khi trao gửi 2.000 đồng cho các phụ nữ Việt khó khăn trên toàn quốc. Trong thời gian tới, đội ngũ Lavenza sẽ tiếp tục cuộc hành trình bán hàng gây quỹ từ thiện để giúp phụ nữ Việt có hoàn cảnh khó khăn ở những nơi khác. Hi vọng Lavenza sẽ nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm khác nữa để cùng tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi, góp phần thúc đẩy Qũy ủng hộ phụ nữ Vệt ngày càng lớn mạnh hơn.

Hình ảnh diễn ra của buổi từ thiện tại Miền Trung:

BTC

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA