Lavenza khám và tư vấn da miễn phí cho khách hàng tại Đồng Nai
Chào mừng đến website!

Lavenza khám và tư vấn da miễn phí cho khách hàng tại Đồng Nai

Lavenza khám và tư vấn da miễn phí cho khách hàng tại Đồng Nai

  26/03/2018

  Bui vinh hien

Khám và tư vấn da miễn phí cho khách hàng tại Đồng Nai

Ngày 25/3/2018, Công ty TNHH Lavenza International tổ chức buổi khám da miễn phí cho khách hàng tại khu vực Đồng Nai, với những trang thiết bị hiện đại và sự phối hợp chặt chẽ của các chuyên gia da liễu trong lĩnh vực chăm sóc da.

Buổi khám da cùng chuyên gia da liễu Lavenza diễn ra DUY NHẤT 1 ngày 25 từ 9h – 17h tại Coffee Teamate số 18, lô B5, khu Chợ Mới Long Thành, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đến với buổi khám soi da của Mỹ phẩm Lavneza, khách hàng đã chủ động dành lấy cơ hội biết tình trạng da giúp người bệnh được theo dõi, điều trị một cách toàn diện và hiệu quả với sự phối hợp của các chuyên gia da liễu như:

- Loại da.

- Mật độ nám.

- Tình trạng mụn.

- Mật độ lỗ chân lông.

- Tình trạng lão hóa.

- Mức độ da bị tổn thương

Cũng tại buổi khám da, Công ty TNHH Lavenza International trích 2000đ/sp bán tại đây để hỗ trợ đi từ thiện với chương trình “Đồng Hành Cùng Người Phụ Nữ Việt Khó Khăn”. Dịp này, Lavenza còn thực hiện nhiều chương trình khác như:

- Dành tặng hơn 100 PHẦN QUÀ Mặt Nạ Dưỡng Da Từ Thiên Nhiên.

- GIẢM 10% khi mua sản phẩm.

- ĐƯỢC traning về marketing Online MIỄN PHÍ.

Buổi khám da đã diễn ra vô cùng thành công và các khách hàng đã có được những trải nghiệm sản phẩm mới và hiểu thêm về tình trạng làn da của mình.

Một số hình ảnh tại buổi soi da ở Đồng Nai.

lavenza

lavenzalavenza

lavenza

Công ty TNHH Lavenza International là đơn vị tiên phong áp dụng công thức độc quyền mỹ phẩm trắng da không bắt nắng từ thiên nhiên trong việc điều trị các vấn đề về da tiêu chuẩn quốc tết đầu tiên tại Việt Nam. Mỹ phẩm Lavenza ra đời là một bước phát triển đột phá mới trong ngành mỹ phẩm, có bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám miễn phí cho từng khách hàng sử dụng sản phẩm.


 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA