LAVENZA RỘN RÃ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TỔNG KẾT QUÝ I
Chào mừng đến website!

LAVENZA RỘN RÃ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TỔNG KẾT QUÝ I

LAVENZA RỘN RÃ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TỔNG KẾT QUÝ I

  31/05/2017

  Xuân Hồng

Sự kiện với sự góp mặt của hơn 200 hệ thống nhà phân phối mỹ phẩm Lavenza trên toàn quốc đã hội tụ vào lúc 9h cùng ngày 28/5/2017 Tại Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Bách Việt số 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Tất bật từ khâu chuẩn bị trước sự kiện, nhưng với tinh thần đoàn kết và hăng say trong công việc. Sự kiện tổng kết quý 1 của CTY Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Lavenza đã diễn ra thành công rực rỡ.

GĐ Lê Hữu Huỳnh chụp ảnh kỷ niệm với BTC và các nhà phân phối xinh đẹp, tài giỏi.

 Khách mời trải nghiệm sản phẩm mới của Lavenza

Túi quà tặng cho khách mời đến tham dự cực sang trọng


Đặc biệt chuỗi sự kiện còn giúp các nhà phân phối và đại lý giao lưu, trao đổi kinh nghiệm bán hàng. Đồng thời tại sự kiện 2 dòng sản phẩm mới của Lavenza đã chính thức ra mắt gồm: Serum tế bào gốc làm trắng da mặt và tinh chất Serum dưỡng trắng dành cho toàn thân.

Đại điện GĐKD trao quà và bảng khen tặng cho NPP & đại lý xuất sắc

Một phần quan trọng trong sự kiện là tọa đàm về " Tư duy bán hàng triệu đô trong thời đại mới" do diễn giả Nguyễn Ngoan - ông là chuyên gia kinh tế nổi bật. Phần thuyết trình đã làm cho bầu không khí khán phòng trở nên sôi nổi. Hơn thế, các đại lý, nhà phối phối Lavenza trên toàn quốc đã trao dồi được thêm nhiều kỹ năng, tư duy tốt để bán hàng hiệu quả.

Quan trọng không kém là phần trao tặng quà cho các đại lý, nhà phân phối xuất sắc với các phần quà là: nhẫn kim cương chạm khắc tinh tế logo của Lavenza, son môi cao cấp... 

Giám đốc Lê Hữu Huỳnh trao quà cho các NPP và đại lý

Sự kiện đã diễn ra và kết thúc thật thành công mĩ mãn và lưu giữ cũng như đánh dấu sự lớn mạnh của Lavenza. Hy vọng sắp tới hệ thống của Lavenza sẽ vững vàng hơn nữa, bay cao hơn nữa trong sứ mệnh mang đến cho phụ nữ làn da khỏe từ trong ra ngoài.

Diễn giả Nguyễn Ngoan bắt tay với GĐ công ty mỹ phẩm cao cấp Lavenza


Quý công ty và BTC sự kiện, chân thành cảm ơn và gửi lòi chúc sức khỏe đến các khách mời, nhà phân phối và đại lý đã tin tưởng đồng hành cùng Lavenza trong suốt thời gian qua.

Lavenza.vn

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA