Lavenza thành lập học viện Đào tạo bán hàng Bcoach
Chào mừng đến website!

LAVENZA THÀNH LẬP VIỆN HUẤN LUYỆN ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP BCOACH

LAVENZA THÀNH LẬP VIỆN HUẤN LUYỆN ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP BCOACH

  18/12/2017

  Nguyễn Lên

Nhằm cung cấp kiến thức, bổ sung kinh nghiệm bán hàng cũng như đưa những bài học cuộc sống vào trong bán hàng. Lavenza đã thành lập học viện đào tạo bán hàng Bcoach để đồng hành cùng các nhà phân phối, hệ thống, ctv,…

Khách hàng phức tạp, sự cạnh tranh gay gắt, sự cào bằng hàng hoá, những thách thức về giá cả, sự toàn cầu hoá, chu trình bán hàng phức tạp, sự thay đổi trong hành vi mua hàng… Thậm chí khi phải đối mặt với các thách thức này, những cơ hội bán hàng vẫn được nhân viên bán hàng theo đuổi và chiến thắng.

Để tận dụng hết tất cả các khả năng trên, nhân viên bán hàng cần phải có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, các kỹ năng xây dựng lòng tin với khách hàng và tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Chính vì thế, Lavenza đã quyết định thành lập Học viện Đào tạo Bán hàng để có thể giúp các nhà phân phối, hệ thống phát triển các kỹ năng bán hàng cũng như rèn luyện tư duy sáng tạo.

Tại học viện, diễn giả Tony Huỳnh cùng một số diễn giả khách mời khác sẽ dạy cho các học viên biết thêm về các kỹ năng bán hàng và kỹ năng tương tác then chốt với khách hàng qua online hoặc trực tiếp, qua đó sẽ giúp các bạn dẫn dắt cuộc nói chuyện bán hàng theo hướng có lợi lẫn nhau, thậm chí bạn có thể dễ dàng chinh phục khách hàng khó tính khi khách hàng biểu lộ sự thờ ơ hoặc các quan ngại.

Trong buổi học, các học viên sẽ biết được 1 số điều đáng chú ý như:

Hiểu rõ vai trò, trách nhiệm, các kỹ năng từ cơ bản đến năng cao thường xuyên ứng dụng trong môi trường chuyên nghiệp. Phương pháp gọi điện thoại tiếp cận khách hàng tiềm năng và lên cuộc hẹn một cách thông minh. Nắm rõ bản chất của văn hóa giao tiếp & tâm lý tiêu dùng trên quan điểm tư vấn và bán hàng cho đối tượng khách hàng mục tiêu. Nắm vững nghệ thuật chốt sales, gia tăng hiệu quả bán hàng.

Góp phần nâng cao kỹ năng và hỗ trợ công cụ cần thiết để tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng và cạnh tranh thành công khi kinh doanh mỹ phẩm Lavenza.

 

Vừa qua, Ban GĐ và team kinh doanh của Lavenza đã tổ chức thành công buổi học "Đào tạo kiến thức về mỹ phẩm và kỹ năng bán hàng tại Quảng Ngãi".

Đội ngũ chuyên gia – CEO huấn luyện của chúng tôi bao gồm:

- Chuyên gia TONY HUỲNH: Chủ Tịch HĐQT  Viện huấn luyện điều hành doanh nghiệp BCOACH

- Chuyên gia Nguyễn Ngoãn: Nhà sáng lập & Chủ tịch MANDAMIND, BEJO Fashion

- Chuyên gia Lê Đại Ngọc: Giám đốc Tiếp thị và Đào tạo

- Chuyên gia Thái Lâm Toàn: Đang là Cố vấn chiến lược kinh doanh và Marketing cho nhiều doanh nghiệp

Chính vì điều này, sắp tới Bcoach sẽ đi khắp cả nước để đào tạo trực tiếp cho các nhà phân phối, hệ thống. Đây chính là kế hoạch phát triển thương hiệu, tăng khả năng tiếp cận khách hàng trong bán hàng online và thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN HUẤN LUYỆN ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP BCOACH

Địa chỉ:TÒA NHÀ SỐ 72 NGUYỄN XÍ, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH, TP HCM
Điện thoại:    096.490.4848. 

Email: BUSINESS@BCOACH.EDU.VN

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA