Lavenza tổ chức event tổng kết giữa năm 2018
Chào mừng đến website!

Lavenza tổ chức event tổng kết giữa năm 2018

Lavenza tổ chức event tổng kết giữa năm 2018

  02/07/2018

  Phượng

Ngày 30/6/2018, mỹ phẩm thiên nhiên Lavenza long trọng tổ chức gala tổng kết giữa năm kiêm ra mắt sản phẩm mới MỸ PHẨM CHỐNG NGOẠI TÌNH  với sự góp mặt của chuyên gia tâm lý – diễn giả Vera Hà Anh tại TPHCM.


Chương trình diễn ra với không khí trang trọng, hoành tráng với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút sự chú ý đông đảo của mọi người. Tham dự Gala tổng kết giữa năm của Lavenza có dự góp mặt của tổng giám đốc công ty ông Lê Hữu Huỳnh, Phó tổng giám đốc bà Bùi Thị Hương, diễn giả - chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh cùng các tổng đại lý, đại lý, đông đảo khách hàng – những người luôn yêu mến, tin tưởng và ủng hộ Lavenza trên khắp các tỉnh thành.

Lavenza - Event tổng kết giữa năm

Tổng Giảm Đốc Lavenza Ông Lê Hữu Huỳnh phát biểu khai mạc chương trình


Sự kiện được mở màn bằng việc lời phát biểu khai mạc lý do của sự kiện của Tổng giám đốc công Lavenza. Từ tầm nhìn chiến lược của 6 tháng đầu năm, đến chiến dịch Mỹ Phẩm Chống Ngoại Tình với sự ra mắt sản phẩm mới của công ty, đặc biệt là khóa học “Bí Quyết Giữ Lửa Hạnh Phúc Và Thành Công “ của Diễn giả - Chuyên Gia Tâm Lý Vera Hà Anh.
Nhằm giúp số đông mọi người giải đáp được những thắc mắc của bản thân về việc chăm sóc da, tại sao các ông chồng có xu hướng ngoại tình sau kết hôn, sự kiện còn diễn ra khóa học trực tiếp của Diễn Giả - Chuyên Gia Tâm lý Vera Hà Anh.

700

Lavenza - Evenat tổng kết giữa năm - Vera Hà Anh

Diễn Giả - Chuyên Gia Tâm Lý Vera Hà Anh trực tiếp giảng dạy khóa "Bí Quyết Giữ Lửa Để hạnh Phúc Và Thành Công"


Tại khóa học trên, Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh khẳng định: một trong những nguyên nhân làm cho các ông chồng sau khi kết hôn là do chị em phụ nữ không chăm chút bản thân, buông lơi nhăn sắc, ăn mặt xuề xòa. Chính vì lẽ đó, chị em phụ nữ hãy quan tâm ngoại hình của mình hơn từ làn da đến vóc dáng, để giảm thiểu nguy cơ các ông chồng ngoại tình.


Thế mới nói, đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ... Nhưng đằng sau hạnh phúc của một người phụ nữ luôn có bóng dáng của một người thứ ba chực chờ phá hoại bất cứ lúc nào. Vì với đa số cánh mày râu vẻ đẹp bề ngoài của chị em luôn tạo cho họ những ấn tượng sâu đậm, chẳng hạn như: nụ cười, ánh mắt, đôi môi, làn da, dáng người,...


Và cũng chính vì lẽ đó, suốt nhiều năm qua công ty Lavenza không ngừng nghiên cứu cho ra đời dòng MỸ PHẨM CHỐNG NGOẠI TÌNH được giới thiệu và ra mắt tại sự kiện. Đây là mỹ dòng kem body được cải tiến của Lavenza vừa có thể giúp chị em phụ nữ có làn da trắng hồng mịn màng, vừa giữ được chồng với hương thơm quyến rũ, sexy mà dù chồng có đi đâu, ngửi mùi hương gì cũng nhớ đến bạn.
Được biết, Lavenza không chỉ được biết tới với nhiều sản phẩm chăm sóc da đa dạng từ thiên nhiên mà Lavenza còn tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn chị em là các nhân viên văn phòng, các bà mẹ bỉm sữa… kiếm thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Lavenza - Mỹ Phẩm Chống Ngoại Tình


Cuối chương trình, là lễ trao thưởng cho nhà phân phối, đại lý, chi nhánh có doanh số bán hàng xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2018. Ðây chính là cơ hội để hơn 2.000 đại lý thuộc hệ thống phân phối của Lavenza có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Lavenza Tổng Kết Giữa Năm - Mỹ Phẩm Chống Ngoại Tình

Tổng kết trao giải cho nhà phân phối, đại lý chi nhánh có doanh số bán hàng xuất sắc nửa đầu năm 2018

Như vậy, sau hơn 2 năm hình thành và phát triển – Lavenza đã có một bước phát triển vượt bậc, chưa từng có trên thị trường mỹ phẩm, trở thành mẫu doanh nghiệp mô hình online và ofline điển hình hiệu quả hiện nay với hơn 2.000 đại lý trên khắp các trỉnh thành Việt Nam.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên có đủ sức cạnh tranh trên thị trường, bắt kịp xu thế hiện đại mà không làm mất giá trị cốt lõi và nhân văn. Sự thành công của Lavenza không phải bỗng dưng mà đạt được. Nó chính là kết quả làm việc của cả một tập thể hết mình, tầm nhìn nhạy bén và sự nhiệt tình, tâm huyết đến cùng.
Đặc biệt hơn thế, Lavenza còn mang đến cho phụ nữ Việt sự lựa chọn thông minh về những sản phẩm mỹ phẩm KHÔNG BẮT NẮNG, để chị em tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Lavenza tổng kết giữa năm - Mỹ Phẩm Chống Ngoại Tình


Một số hình ảnh ghi lại tại buổi Gala tổng kết giữa năm:

Lavenza - Mỹ Phẩm Chống Ngoại Tình


 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA