Lavenza tổ chức khám da miễn phí cho khách hàng tại Vũng Tàu
Chào mừng đến website!

Lavenza tổ chức khám da miễn phí cho khách hàng tại Vũng Tàu

Lavenza tổ chức khám da miễn phí cho khách hàng tại Vũng Tàu

  14/08/2017

  Nguyễn Lên

Tiếp theo những chiến dịch khám và chăm sóc da miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc, lần này mỹ phẩm Lavenza đã có mặt tại thành phố Vũng Tàu để khám và chăm sóc da miễn phí cho khách hàng tại đây.

Buổi khám da có sự góp mặt của nhiều chị em phụ nữ ở khu vực. Hầu hết da các chị đều bị mắc phải những trường hợp như nám, đồi mồi , đen sạm... Với trình độ chuyên môn của bác sĩ Lavenza đã giúp cho khách hàng phần nào hiểu hơn về làn da của mình cũng như dòng sản phẩm mà các chị đang sử dụng.

Cô Xuân Liễu chia sẻ: " Tôi sử dụng mỹ phẩm Lavenza đã được hơn nửa năm nay, nhưng vết nám trên da đã mờ dần đi rất nhiều. Đặc biệt là mỹ phẩm tôi đang sử dụng không bị bắt nắng, giúp da tôi khỏe và trắng hồng đến rõ rệt. May mắn nữa đó chính là được sự chăm sóc và tư vấn nhiệt tình từ phía công ty nên tôi rất an tâm khi sử dụng sản phẩm".

Với nguyên liệu có chiết xuất từ thiên nhiên cùng với các thảo dược quý giá nên Lavenza luôn được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng. Chuyên đặc trị cho da nhạy cảm, da nhiễm độc.

Đến với Lavenza bạn sẽ được bổ sung những kiến thức về da và chăm sóc da cơ bản. Được đào tạo bán hàng qua trang Internet, cách xây dựng quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, công ty thường tổ chức những khóa học với những chuyên đề khác nhau trị giá hơn 10 triệu đồng. Tất cả được hỗ trợ miễn phí 100% mà tất cả các khách hàng, hệ thống, đại lý sẽ không bỏ thêm bất kỳ chi phí nào.

Những hình ảnh tại buổi khám da ở chi nhánh Vũng Tàu:

BTC

 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA