Mỹ phẩm Lavenza đoạt giải Thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu năm 2016
Chào mừng đến website!

Mỹ phẩm Lavenza đoạt giải Thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu năm 2016

Mỹ phẩm Lavenza đoạt giải Thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu năm 2016

  01/03/2017

  Xuân Hồng

Lavenza là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp trực thuộc công ty Lavenza International, hãng mỹ phẩm 100% thành phầm tự nhiên này đã ra đời chưa tròn 1 năm. Nhưng thời gian qua, thị trường Mỹ phẩm Việt Nam đã kết nạp Lavenza vào Top thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu năm 2016 vì độ an toàn tuyệt đối, nói không với chất cấm và tính đa dạng về sản phẩm.


Giám đốc Lavenza ông Lê Hữu Huỳnh lên nhận cúp từ chương trình

Phía sau thương hiệu đình đám này là sự kết tinh của tâm huyết, kinh nghiệm và cả nguồn nguyên liệu quý của thiên nhiên. Tất cả được sản xuất khép kín theo công nghệ Pháp và phát triển bởi doanh nhân Lê Hữu Huỳnh - Giám đốc của công ty Lavenza. Bên cạnh đó, phái đẹp hoàn toàn yên tâm vì tất cả các sản phẩm của Lavenza đều được Bộ Y Tế, Bộ Công An, Viện Pastuer chứng nhận và cấp phép lưu hành trên tòan quốc.
 Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Mỹ phẩm cao cấp Lavenza đang nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện tại, hệ thống nhà phân phối & đại lý của Lavenza đã lên hơn 30 đại lý trong cả nước. Trong tương lai thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Lavenza sẽ nhân rộng hơn ra quốc tế để khẳng định chất lượng làm đẹp vì sức khỏe, lương tâm nhằm đánh thức vẻ đẹp làn da phụ nữ Á Đông trong đó có Việt Nam.


Lavenza & các NPP, đại lý chụp ảnh kỷ niệm


Phái đẹp có thể tham khảo và chọn lựa các sản phẩm đặc trị cho da như: kem dưỡng trắng da, serum trị nám, kem trị mụn, sữa rửa mặt tạo bọt...tại các nhà phân phối và đại lý của Lavenza trên toàn quốc.
 


Đội ngũ chuyên viên tư vấn & soi da nhiệt thành tại Lavenza

Đặc biệt, Lavenza được vinh danh không chỉ bằng chất lượng mà các bạn nữ khi sử dụng mỹ phẩm Lavenza còn được tư vấn soi da và tặng phiếu bảo hành da trị giá 10.000.000 VNĐ.  

Nếu bạn đã hao phí tiền bạc cho các mỹ phẩm trôi nổi hiện nay mà mãi vẫn không đẹp lên được. Thì đừng bỏ qua thương hiệu danh giá như Lavenza, bởi Lavenza tin rằng không có phụ nữ xấu chỉ là bạn đang đầu tư sai chỗ và đánh cược làn da mình với những thương hiệu không uy tín, đẳng cấp.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty Lavenza International

Địa chỉ: 66A Đường số 10, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9​, Hồ Chí Minh

Địa chỉ showroom: Số 3 Thống Nhất, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: lavenza.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/lavenza.vn

Hotline: 0862 755 777 hoặc 0963 575 702​

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA