Mỹ phẩm Lavenza - Khám và tư vấn da miễn phí cho khách hàng tại Ninh T
Chào mừng đến website!

Mỹ phẩm Lavenza - Khám và tư vấn da miễn phí cho khách hàng tại Ninh Thuận

Mỹ phẩm Lavenza - Khám và tư vấn da miễn phí cho khách hàng tại Ninh Thuận

  07/08/2017

  Nguyễn Lên

Đây có lẽ là điểm đến tiếp theo của công ty mỹ phẩm Lavenza trong việc khám và tư vấn da miễn phí cho khách hàng tại Ninh Thuận. 

Từ ngày thành lập đến nay, Lavenza luôn là cái tên được nhiều người biết đến trong nhiều hoạt động gắn liền với khách hàng. Luôn mang lại cho khách hàng sự tương tác 24/24 về việc chăm sóc da và đem đến những kiến thức cơ bản trong việc bảo vệ da hàng ngày.  Đặc biệt là những chuyến đi đến các miền tỉnh thành trên đất nước để đáp ứng nhu cầu khám da MIỄN PHÍ cho khách hàng cũng như chị em phụ nữ trên toàn quốc.

Tại Việt Nam, các chuỗi cửa hàng, hệ thống của dòng mỹ phẩm thiên nhiên Lavenza được coi là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp những dòng sản phẩm an toàn, tự nhiên và đạt chuẩn GMP. Với nhiều loại mỹ phẩm khác nhau như kem dưỡng trắng da body, kem dưỡng da mặt, sữa rửa mặt dạng bọt, kem trị mụn, serum đặc trị nám và serum tế bào gốc,…thuộc dòng mỹ phẩm hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên. Đây chính là điều khiến cho mỹ phẩm Lavenza luôn nổi trội so với tất cả các dòng mỹ phẩm có trên thị trường khác. Với tiêu chí làm việc BÁN HÀNG BẰNG TÂM - TÍN, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những điều tốt đẹp nhất trong quá trình làm đẹp.

Ngày hội Khám và tư vấn da miễn phí tại Ninh Thuận thu hút nhiều chị em phụ nữ cũng như các bạn trẻ tham gia nhiệt tình. Trao đổi cùng chúng tôi, chị Vân chia sẻ: " Da em nhờn và bị mụn rất nhiều, được bạn bè giới thiệu chương trình khám da miễn phí do mỹ phẩm Lavenza tổ chức, em đã đến đây tham gia, mặc dù em chưa sử dụng sản phẩm của công ty. Nhưng sau khi khám da, được bác sĩ tư vấn em đã hiểu và biết thêm được da mặt của mình. Chắc chắn, em sẽ thử sử dụng sản phẩm của Lavenza để điều trị da mặt của mình. Cảm ơn Lavenza rất nhiều".

Dưới đây là những hình ảnh của chương trình khám da tại Ninh Thuận, các bạn cùng xem nhé!

BTC

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA