Mỹ phẩm vì cộng đồng – “Quả ngọt” thiện nguyện đến với người dân Ninh
Chào mừng đến website!

Mỹ phẩm vì cộng đồng – “Quả ngọt” thiện nguyện đến với người dân Ninh Thuận

Mỹ phẩm vì cộng đồng – “Quả ngọt” thiện nguyện đến với người dân Ninh Thuận

  16/04/2018

  Phượng

Với mong muốn mang đến cơ hội có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 15/4/2018 Công ty TNHH Lavenza International đã trích quỹ “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT KHÓ KHĂN” trao tặng cho hơn 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại tỉnh Ninh Thuận.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Lavenza, trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ phát triển kinh doanh, dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Tổng Giám đốc Lê Hữu Huỳnh, Lavenza đã thường xuyên phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội như lập Quỹ thiện tâm “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT KHÓ KHĂN” dành tiền ủng hộ tham gia các chương trình từ thiện; thăm và tài trợ cho những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Tiếp nối chuyến từ thiện đến Bình Thuận đầu tháng 4 vừa qua, ngày 15/04/2018, qua tìm hiểu về đời sống  của người dân tỉnh Ninh Thuận và đặc biệt là các em khuyết tật, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Lavenza đã có chuyến hành trình đến tỉnh Ninh Thuận thực hiện chương trình từ thiện  “Hạnh phúc là Sẻ chia”.

Theo đó, Công ty TNHH Lavenza International đã gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi và trao quà trực tiếp cho hơn 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh là hỗ trợ tiền mặt và trao tặng nhiều phần quà giá trị được trích từ quỹ từ thiện “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT KHÓ KHĂN” của công ty.

lavenza

lavenza

lavenza

lavenza

lavenza

lavenza

Nguyên Giám đốc công ty Lavenza – Ông Lê Hữu Huỳnh nhấn mạnh ông mong muốn được sẻ chia sự khó khăn, thiếu thốn của người dân Việt Nam với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần nhỏ bé chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, các doanh nghiệp hảo tâm khác trong xã hội giúp họ thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là các cháu nhỏ bị khuyết tật ở đây được tiếp thêm sức mạnh, ý trí, nghị lực để vượt qua hoàn cảnh, tiếp tục giấc mơ học cái chữ, thành tài xây dựng quê hương.

Mặc dù, về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là cả một tấm lòng của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty Lavenza đồng tâm đồng sức lại. Không mong muốn gì hơn, sau chuyến thiện nguyện của chúng tôi, các hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Ninh Thuận sẽ được nhiều nhà hảo tâm biết đến và giúp đỡ nhiều hơn.

Chuyến từ thiện kết thúc, chúng tôi nói lời tạm biệt các gia đình nơi đây, chúng tôi quay trở về trụ sở Công ty, quay trở về với guồng quay của công việc và những lo toan cuộc sống. Nhưng một điều chắc chắn rằng, toàn thể nhân viên và đại lý, hệ thống Lavenza sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc này. Những chuyến từ thiện này chính là động lực để mỗi chúng tôi tự nhủ rằng, mình vẫn còn may mắn, vẫn còn được sống trong một cuộc sống hạnh phúc, sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là “Kết nối những con đường”, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn công việc của mình, vì cộng đồng nhiều hơn để kết nối những trái tim cần sự giúp đỡ.

Cảm ơn đại gia đình Lavenza, đặc biệt là Tổng đại lý mỹ phẩm Lavenza khu vực Ninh Thuận đã luôn đồng hành cùng Lavenza. Cả nhà hãy cùng nhau chung tay chia sẻ bài viết này để tất cả vùng miền nào trên đất nước Việt Nam còn có những mảnh đời cơ nhỡ, khó khăn thì Công ty Lavenza sẽ sẵn sàng trích quỹ từ thiện để ủng hộ các hoàn cảnh đặc biệt.

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA