Ngày vàng thăm khám và soi da miễn phí tại Bình Thuận
Chào mừng đến website!

Ngày vàng thăm khám và soi da miễn phí tại Bình Thuận

Ngày vàng thăm khám và soi da miễn phí tại Bình Thuận

  09/04/2018

  Phượng

Kéo dài trong chuỗi hoạt động chuỗi hành trình “Trao tặng Yêu Thương” Miễn phí khám da & tư vấn phác đồ trị da cho phái đẹp xuyên Việt cùng chuyên gia, bác sĩ”, Ngày 5/4/2018, Công ty TNHH Lavenza International tiếp tục tổ chức buổi khám da miễn phí cho khách hàng tại khu vực Bình Thuận, với những trang thiết bị hiện đại và sự phối hợp chặt chẽ của các chuyên gia da liễu trong lĩnh vực chăm sóc da.

Buổi khám da tại Bình Thuận diễn ra từ  9h – 17h tại Coffee Đông Hồ - Xã Gia An – Huyện Tánh Linh – Tỉnh Bình Thuận. Tại đây, các chuyên gia, bác sĩ gia liễu của chúng tôi đã thực hiện thăm khám tình trạng da cụ thể của từng khách hàng, tư vấn chi tiết về cách chăm sóc và nên sử dụng sản phẩm nào để điều trị cho kết quả tốt nhất với:

- Soi khám da bằng máy Visia hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ giúp nhận diện, phân tích chính xác mức độ tổn thương do mụn, nám dưới da với tỷ lệ chính xác lên đến 95%.
- Trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia, giúp tìm ra chính xác nguyên nhân gây sạm nám da, cho phác đồ điều trị chuẩn y khoa.
- Trải nghiệm toàn bộ những sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cao cấp với mức giá ưu đãi.

Lavenza Khám da Bình Thuận

Sau buổi khám da, theo thống kê của các bác sĩ da liễu, có đến 80% phụ nữ, trong đó có cả các bạn nam tại đây gặp phải những vấn đề da như nám, tàn nhang, mụn, đồi mồi,… hư hỏng do các yếu tố môi trường và các độc tố khi dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc. Phần lớn các chị em đều chưa biết chính xác tình trạng làn da cũng như cách chăm sóc da hiệu quả.
Thấu hiểu được điều đó, các bác sĩ, chuyên gia da liễu đã trực tiếp đưa ra lời khuyên, phác đồ điều trị cụ thể cho từng khách hàng, nên sử dụng sản phẩm gì chất lượng, an toàn, phù hợp và sử dụng như thế nào cho đúng cách để khắc phục tình trạng hiệu quả nhất.

Buổi khám da đã diễn ra vô cùng thành công và các khách hàng đã có được những trải nghiệm sản phẩm mới và hiểu thêm về tình trạng làn da của mình.
Một số hình ảnh tại buổi khám da ở Bình Thuận:

Lavenza khám da tại Bình Thuận

Khám da miễn phí tại Bình Thuận

Khám da miễn phí tại Bình Thuận Lavenza

Khám da miễn phí tại Bình Thuận lavenza

Cũng tại buổi khám da, Công ty TNHH Lavenza International trích toàn bộ số tiền bán sản phẩm tại đây để hỗ trợ đi từ thiện với chương trình “Đồng Hành Cùng Người Phụ Nữ Việt Khó Khăn”, quyên góp ủng hộ xây nhà cho cụ bà bị mù gây quỹ từ thiện tại xã An Giang – Huyện Tánh Linh - Tỉnh Bình Thuận.

 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA