Nghệ sĩ Bình Tinh – Đến với mỹ phẩm Lavenza như một chữ “Duyên”
Chào mừng đến website!

Nghệ sĩ Bình Tinh – Đến với mỹ phẩm Lavenza như một chữ “Duyên”

Nghệ sĩ Bình Tinh – Đến với mỹ phẩm Lavenza như một chữ “Duyên”

  21/10/2017

  Nguyễn Lên

Là một nghệ sĩ nổi tiếng, có tên tuổi và được nhiều người hâm mộ, nữ nghệ sĩ Bình Tinh ngày càng phát triển hơn trong nghành nghệ thuật của mình với nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó cô nàng còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh online mỹ phẩm với nghề tay trái của mình.

Ban đầu, chỉ là khách hàng thân thiết khi sử dụng mỹ phẩm Lavenza và thường xuyên đến chăm sóc da tại Behome Spa của vợ chồng giám đốc Lavenza. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng thấy da có vẻ thay đổi hẳn nên nghệ sĩ Bình Tinh quyết định nhập hàng về bán online trên trang facebook cá nhân của mình. Với mong muốn mang lại cho khách hàng cũng như các bạn fans hâm mộ của mình một sản phẩm chăm sóc da an toàn, chất lượng và phù hợp với túi tiền. Có thể nói Bình Tinh đến với mỹ phẩm Lavenza như một chữ “Duyên”. Điều khiến nghệ sĩ Bình Tinh kinh doanh Lavenza đó chính là cô nàng muốn mang đến cho người phụ nữ một sản phẩm lam đẹp an toàn, không gây dị ứng da và phù hợp cho da nhạy cảm, còn kiếm thêm thu nhập thì chỉ là phụ thôi.

Được biết, mỹ phẩm  Lavenza International là dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp có chiết xuất từ thiên nhiên cùng với các thảo dược quý giá, được sản xuất theo công nghệ Pháp đạt chuẩn GMP thân thiện với môi trường. Mọi sản phẩm đều có mẫu mã đẹp, sang trọng, được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, được công bố lưu hành tại Sở Y Tế TP.HCM và gắn tem chống hàng giả của Bộ Công An lưu hành trên toàn quốc và quốc tế.

Kinh doanh online đã giúp cho chị có thêm nhiều bài học rất quý giá về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Ngoài ra, kinh doanh còn giúp nghệ sĩ Bình Tinh có thêm nhiều những mối quan hệ mới, nhiều fans và đặc biệt là kiếm thêm thu nhập cho bản thân mỗi tháng.

                     

Nghệ sĩ Bình Tinh đẹp hơn từ  khi sử dụng mỹ phẩm Lavenza

Lavenza được biết đến là dòng mỹ phẩm sạch gần gũi với các chị em phụ nữ, là mỹ phẩm chuyên đặc trị cho da nhạy cảm, da nhiễm độc,…giúp thải độc cho da và phục hồi da một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian. Khi trở thành người bán hàng của mỹ phẩm Lavenza, bạn còn có thể tìm hiểu một cách khoa học về làn da, về công dụng và nguyên liệu của mỹ phẩm Lavenza cũng như sự đồng hành của đội ngũ bác sĩ da liễu, các chuyên gia chăm sóc khách hàng 24/24 và một số chính sách hỗ trợ từ công ty.

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Lavenza không ngừng nhận được sự ủng hộ từ khách hàng trong và ngoài nước. Mỹ phẩm Lavenza đã và đang có mặt tại tất cả các thành phố, tỉnh thành, quận, huyện để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Á khôi Liên Phương cũng tin và sử dụng mỹ phẩm Lavenza

Nghệ sĩ Bình Tinh cùng một số người đẹp khác cũng đã sử dụng và bắt tay vào kinh doanh cùng chúng tôi rồi. Vậy còn điều gì khiến bạn ngần ngại mà chưa tham gia? Đến với Lavenza, bạn sẽ được chúng tôi đào tào về cách bán hàng online cũng như giúp cho bạn kiếm được nguồn thu nhập hơn 30 triệu mỗi tháng.
 

 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA