Tác Dụng Tuyệt Vời Của Serum Dưỡng Da Đối Với Làn Da Của Bạn
Chào mừng đến website!

Tác Dụng Tuyệt Vời Của Serum Dưỡng Da Đối Với Làn Da Của Bạn

Tác Dụng Tuyệt Vời Của Serum Dưỡng Da Đối Với Làn Da Của Bạn

  26/03/2018

  Bui vinh hien

Serum dưỡng da được ra đời và dùng từ những thập niên 90 của thế kỷ trước. Nhưng tại Việt Nam, dòng sản phẩm này còn khá mới mẻ và được xem là loại mỹ phẩm cao cấp. Vì vậy, không chỉ riêng bạn mà hầu hết bạn nữ còn chưa nắm rõ về serum dưỡng da. Những lợi ích mà nó mang lại và phương pháp chọn sản phẩm phù hợp.

lavenza serum dưỡng da cao cấp

Tác Dụng Tuyệt Vời Của Serum Dưỡng Da Đối Với Làn Da Của Bạn

Serum dưỡng da là gì?

Trong ngành mỹ phẩm, serum dưỡng da là các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu. Phổ biến hàng loạt chất sinh học như thành phần chống oxi hoá, các loại axit… Và các loại vitamin. Với những dạng phân tử cực nhỏ, khi sử dụng serum dưỡng da sẽ nhanh chóng thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da.

Trong khi đó, các dưỡng chất trong sản phẩm dạng kem ít hơn serum dưỡng da đậm đặc gấp 10 lần. Nó chỉ có công dụng Trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Hơn nữa, serum có kết cấu nhẹ hơn kem bởi nó được kết hợp từ những phân tử nhỏ. Chúng có thể chuyển tiếp những dưỡng chất bổ sung vào sâu hơn trong làn da. Vì vậy. Serum dưỡng da mang tới lợi ích tốt tốt hơn, nhanh chóng hơn và trong thời gian ngắn hơn, nên nếu muốn làn da thường khỏe, đẹp. Duy trì kết quả lâu dài thì đây chính là sự lựa chọn thông minh giúp bạn. Serum dưỡng da có thể được sử dụng tại bất kỳ tuổi nào.

Serum dưỡng da có công dụng ra sao?

Serum dưỡng da là một sản phẩm giúp đỡ da chuyên sâu, có cơ chế hoạt động hay gặp. Khắc phục từng loại nhược điểm của làn da như: lão hóa, da gặp phải bào mòn, hư tổn, nhọt, sạm, nám, chảy xệ, nếp nhăn…

Khi sử dụng serum sẽ duy trì độ ẩm cho da, chống lão hóa, chống nhăn, chảy xệ da bằng giải pháp kích thích khả năng tình dục tái tạo collagen. Thực hiện dịu, thực hiện căng bề mặt da.Thế nên, sản phẩm này là một phần rất quan trọng trong liệu trình giúp đỡ da chống lão hóa và tác dụng tốt. Đã được các nghiên cứu lâm sàng chuyên nghiệp chứng minh. Đối với sự đổi thay về sắc tố da như sạm, nám, tàn nhang thì các dưỡng chất của serum dưỡng da sẽ công dụng vào thân bì. Ức chế giai đoạn sản xuất sắc tố melanin, từ đó da sẽ sáng mịn hơn.

Tác động của serum dưỡng da với các loại da khác nhau

Bên cạnh tác động chữa trị các thắc mắc về da, serum dưỡng da còn cho bảo vệ làn da. Dứt điểm tác động không có lợi của môi trường và kéo dài sắc tố da. Giúp da duy trì độ tươi trẻ lâu và trắng sáng hơn. Vì vì, các dưỡng chất trong serum có thể thẩm thấu sâu vào những tầng lớp da. Cho làn da của bạn gia tăng sản xuất collagen và dưỡng ẩm tối đa trong một khoảng thời gian dài.

Vì là sản phẩm chuyên sâu cần thiết serum dưỡng da không thể thực hiện hết các tác động. Vừa rồi cùng một lúc tác động cực kỳ hiệu quả lên làn da bạn. Mỗi loại sản phẩm sẽ có thành phần dưỡng chất khác nhau, đặc chế và tìm hiểu riêng biệt cho từng loại da

Có thể dùng serum để thay thế kem ngày hoặc kem đêm?

lavenza serum dưỡng da cao cấp

Nhiều người bệnh thường quan niệm dùng serum dưỡng da. Có thể thay thế được kem dưỡng da ban đêm hay ban ngày. Tuy nhiên Trên thực tế thì đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm và phản khoa học.

Do do, serum chỉ có thể đặc trị một thắc mắc về da và hoạt động trong biểu bì da. Để cung cấp dưỡng chất quan trọng. Còn kem ngày và kem đêm tích hợp rất nhiều lần tác dụng khác nhau. Cho tạo hàng rào bảo vệ giữa da với bên ngoài và giúp đỡ da toàn diện. Nếu thiếu một trong số đó. Bạn sẽ khiến làn da bị thiếu đi những lợi ích quan trọng mà sản phẩm đó có thể mang lại.

Trong một giai đoạn giúp đỡ da “chuẩn”, thông hay serum được thoa lên sau kem dưỡng da ban ngày, ban đêm. Để bảo vệ làn da bạn một giải pháp tuyệt đối nhất có thể. Lưu ý, thoa một lớp serum trước. Sau đó mới thoa kem dưỡng da, không được trộn chung kem và serum với sau sẽ giảm lợi ích tốt của 2 loại.

Cần thiết chọn serum dưỡng da như thế nào để có hiệu quả tối ưu nhất?

Vừa rồi thị trường có vô số loại serum, nhưng để đảm bảo an toàn và chất lượng. Bạn chỉ nên mua sản phẩm của những thương hiệu có uy tín, nguyên nhân xuất xứ rõ ràng.

Tùy nhu cầu và làn da của mình mà bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm serum dưỡng da với những thành phần phù hợp. Với các đối tượng da mặt bắt gặp nhiều nếp nhăn, da chảy xệ dùng serum dưỡng da. Có chứa nhiều lần amino axit, protein tự nhiên có tác dụng phục hồi những tế bào da bị lão hóa, giúp da tươi trẻ tự nhiên

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA