Tác hại Kinh Hoàng của việc dùng kem trắng da không rõ nguồn gốc
Chào mừng đến website!

TÁC HẠI KINH HOÀNG CỦA VIỆC DÙNG KEM TRẮNG DA KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

TÁC HẠI KINH HOÀNG CỦA VIỆC DÙNG KEM TRẮNG DA KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

  27/11/2016

  Lê Hữu Huỳnh

Việc sử dụng kem trộn với các thành phần độc tính có thành phần chủ yếu là corticoid và các chất bào mòn bề da luôn để lại những hậu quả nặng nề.  

 

Tác hại của việc dùng kem không rõ nguồn gốc xuất xứ, kem trộn gây độc hại cho da

 

Đối với phụ nữ việc làm đẹp luôn là nhu cầu tự nhiên nên việc các chị em chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình là điều hiển nhiên đúng. Cũng chính vì điều này dẫn đến hệ quả sử dụng các loại sản phẩm, mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp da, kích trắng cấp tốc không rõ nguồn gốc dẫn đến việc làn da bị tàn phá liên tục bởi các chất bào mòn bề mặt có trong các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Đặc biệt nghiêm trọng hơn là 99% các loại kem không rõ nguồn gốc xuất xứ đều có chứ corticoid - một loại hóa chất bào mòn da vốn được dùng trong việc điều trị kháng viêm trong các trường hợp da bị nhiễm khuẩn gây độc. 

 

 

Chính việc lạm dụng corticoid trong mỹ phẩm giả, nhái, không rõ nguồn gốc đã khiến rất nhiều chị em hoang mang và trong đó không ít người phải ngậm ngùi khi tiền mất tật mang sau thời gian sử dụng kem có chứa corticoid.

Ngoài ra, với mỹ phẩm không rõ nguồn gốc dễ khiến da trở nên thiếu sức sống, nhiễm khuẩn, dễ bị bắt nắng và mụn nhọt khiến da trở nên xuống cấp trầm trọng.


 

Vì thế, có một lời khuyên dành cho các chị em phụ nữ khi quyết định làm đẹp nên lưa chọn các dòng sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đối với sản phẩm mỹ phẩm từ nước ngoài phải có tem phiếu của công ty sản xuất và phân phối tại Việt Nam, có giấy kiểm nghiệm an toàn không có các độc chất gây hại cho da.

Lavenza.Vn
Mỹ Phẩm Cao Cấp Từ Pháp

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA