TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MỸ PHẨM LAVENZA ĐỂ HỢP TÁC KINH DOANH?
Chào mừng đến website!

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MỸ PHẨM LAVENZA ĐỂ HỢP TÁC KINH DOANH?

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MỸ PHẨM LAVENZA ĐỂ HỢP TÁC KINH DOANH?

  27/12/2017

  Nguyễn Lên

Ngày nay, kinh doanh mỹ phẩm có thể gọi là chiếm đại đa số trên thị trường với hơn 200 hãng nội, ngoại nhập. Tuy nhiên để chọn lựa một hãng mỹ phẩm giúp bạn phát triển thật sự không phải công ty nào cũng có thể làm được!

Với hàng trăm nghìn lời quảng cáo “có cánh” nhằm “chào mời” các bạn tham gia bán hàng như: sản phẩm chất lượng, hệ thống vững mạnh, đào tạo bán hàng, chăm sóc đại lý, quà tặng mỗi tháng... thế nhưng sự thật sau lưng ấy là gì liệu bạn có biết?

➡️➡️➡️ Hôm nay mình xin chia sẻ 7 điểm KHÁC BIỆT và DUY NHẤT mà chỉ có thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên LAVENZA mới làm được cho các bạn!

✅ Chúng tôi có Viện huấn luyện đào tạo hệ thống riêng với tên gọi #Bcoach luôn đồng hành cùng hệ thống với những buổi training trực tiếp được tổ chức mỗi Quý một lần, đứng đầu là các diễn giả nổi tiếng hiện nay.

✅ Chúng tôi có chuỗi hệ thống spa với tên gọi #BehomeSpa chăm sóc cho làn da của quý khách hàng khi gặp sự cố hoặc chỉ cần các bạn muốn đẹp là đến với Behome Spa.

✅ Chúng tôi có nguyên đội ngũ chuyên gia bác sĩ chăm sóc khách hàng cho các bạn khi khách hàng không hài lòng về sản phẩm; và chúng tôi sẵn sàng đến tận nhà của khách hàng khi họ yêu cầu.

✅ Chúng tôi bán sản phẩm vì cộng đồng với quỹ từ thiện được trích ra 2k cho một sản phẩm để đồng hành cùng với những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên đất nước Việt Nam.

✅ Khi bạn hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi, bạn sẽ được hoàn tiền 100% nếu ngưng hợp tác sau 3 tháng vì bất cứ lý do gì (không sợ mất vốn dù là một đồng).

✅ Bạn có quyền đổi, trả sản phẩm trong vòng 7 ngày sử dụng dù bất cứ lý do gì (bán hàng nhưng sợ mách lòng là đây ạ!)

✅ Khi mua sản phẩm luôn đính kèm một phiếu bảo hành da với trị giá 10 triệu VNĐ và nếu bạn phát hiện mỹ phẩm Lavenza chứa chất độc hại, chúng tôi xin đền bù cho bạn 1 tỷ VNĐ.

❤️❤️❤️ Và còn một điều đặc biệt nữa đối với riêng mình- đó là mình cảm nhận được chữ TÂM và TÍN ở người lãnh đạo tài năng Tony Huỳnh. Anh ấy là một giám đốc luôn luôn lắng nghe, trân trọng và tiếp thu những ý kiến, đề xuất cũng như những trăn trở, tâm tư nguyện vọng của đại lý do mình tuyển dụng. Anh ấy không phải là một người bảo thủ hay độc đoán chỉ biết làm theo ý nghĩ của chính bản thân mình - đó cũng là điều mà không phải “boss” thương hiệu mỹ phẩm nào cũng làm được!

🎉🎉🎉 Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập ngay kênh phân phối mỹ phẩm Lavenza nhỉ?

☎️☎️☎️ Hotline: 01228012686 để được tư vấn tận tâm tận tình nhé!

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA