Tại sao sử dụng kem trị mụn Lavenza Natural Acnes Cream lại gây rát và
Chào mừng đến website!

Tại sao sử dụng kem trị mụn Lavenza Natural Acnes Cream lại gây rát và châm chít da?

Tại sao sử dụng kem trị mụn Lavenza Natural Acnes Cream lại gây rát và châm chít da?

  11/01/2017

  Lê Hữu Huỳnh

Bạn đang sử dụng kem trị mụn Lavenza Natural Acnes Cream? Bạn cảm thấy vùng chấm mụn có cảm giác châm chít và hơi rát nhẹ? Bạn có biết lý do không? Đừng lo sợ, hãy đọc ngay những lý giải của Lavenza nhé!

 

Nguyên nhân lớn nhất gây ra tình trạng da bị châm chít và rát nhẹ khi chấm kem lên vùng da bị mụn:

Kem trị mụn Natural Acnes Cream Lavenza có những thành phần đặc trị mụn như: chiết xuất Cúc La Mã, chiết xuất dầu trà tràm, lô hội, trà xanh... Đây là những chất có tính sát trùng, kháng khuẩn và điều trị da viêm nhiễm rất cao.

Bạn biết đấy, trên da mặt chúng ta có vô vàn vi khuẩn, những ổ mụn chính là nơi tập trung hàng triệu vi khuẩn và chính những khuẩn mụn này sẽ lan ra trên khắp mặt chúng ta, gây ra những ổ mụn khác. Nên khi chấm Kem trị mụn Natural Acnes Cream Lavenza lên vùng mụn, các thành phần có trong kem trị mụn sẽ làm nhiệm vụ phá tan những ổ mụn, tiêu diệt các khuẩn mụn và sát khuẩn vùng da bị mụn. Đó là lý do tại sao bạn có cảm giác hơi châm chít và rát ở vùng bị mụn.

Bên cạnh đó dưỡng chất BHA có khả năng tẩy tế bào chết bằng cách xâm nhập sâu vào lỗ chân lông, làm bong các tế bào chết và nhường chỗ cho tế bào mới. Đây cũng là nguyên nhân gây châm chít và ngứa nhẹ cho da

 Xem thêm Kem trị mụn Natural Acnes Cream Lavenza 

Khi đã gặp trường hợp châm chít và rát nhẹ, bạn đừng lo lắng vì đó là lúc những ổ mụn được tiêu diệt, đã được làm sạch. Đây là dấu hiệu tốt, vì nếu vùng da không bị mụn, không có vi khuẩn sẽ không có cảm giác chấm chít và ngứa. Bạn có thể đối chiếu với việc dùng trị mụn Mỹ Phẩm Lavenza bôi lên da tay hoặc da chân sẽ biết rõ hơn.
Đặc biệtnếu dung kết hợp với sữa rửa mặt 
Whitening Facial Foam Green Tea - Aloevera, sẽ là bộ đôi làm sạch da, diệt mụn hiệu quả bạn nhé!

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA