Thăm khám da miễn phí cùng chuyên gia tại Đồng Nai
Chào mừng đến website!

Thăm khám da miễn phí cùng chuyên gia tại Đồng Nai

Thăm khám da miễn phí cùng chuyên gia tại Đồng Nai

  08/05/2018

  Phượng

Ngày hội thăm khám da miễn phí cho khách hàng đã và đang sử dụng mỹ phẩm Lavenza diễn ra tại Đồng Nai đã thu hút được hàng nghìn khách hàng đến tham gia. Tại đây, 90% phụ nữ không biết rõ tình trạng da của mình. Khám và soi da bởi chuyên gia chính là cơ hội tốt nhất giúp chị em dễ dàng nắm bắt tình trạng da hiện tại từ đó thay đổi cách chăm sóc da một cách hợp lý.

Nhu cầu chăm sóc làm đẹp đang được rất nhiều chị em quan tâm, tuy nhiên hiện nay có đến 75% phụ nữ đang chăm sóc da không đúng. Lý do phần nhiều có lẽ các chị em không thể hiểu rõ được bên trong da của mình đang trong tình trạng như thế nào, để có thể đưa ra được liệu trình chăm da phù hợp

Tiếp nối chuỗi hoạt động thăm khám và soi da miễn phí của Mỹ phẩm Lavenza trên toàn quốc, ngày 6/5/2018 tại Đồng Nai, đội ngũ chuyên gia da liễu công ty Lavenza đã về tổ chức 1 ngày khám da miễn phí hỗ trợ cho đại lý chăm sóc tốt hơn cho khách hàng tại đây và  khu vực lân cận.

Buổi khám da diễn ra tại địa chỉ Quán chè bưởi Phương Thảo, Số 310 Lý Thái Tổ, Xã Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai lúc 8h đến 16h. Với mục đích giúp đỡ chị em hiểu rõ tình trạng da cũng như các bước chăm sóc da đúng cách, buổi khám và soi da đã thành công mỹ mãn.

lavenza

Chương trình với sự tham gia của các chuyên gia da liễu hàng đầu với quy mô lớn, không chỉ biến giấc mơ “sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng” thành sự thật, “Hành trình khám da miễn phí xuyên Việt” của Lavenza còn mang đến cơ hội hiếm có:

- Soi da bằng máy Visia hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ giúp nhận diện, phân tích chính xác mức độ tổn thương  dưới da với tỷ lệ chính xác lên đến 95%.

Trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia da liễu, giúp tìm ra chính xác nguyên nhân gây mụn, nám, sạm da,… và  cho phác đồ điều trị chuẩn y khoa.

Cơ hội trải nghiệm toàn bộ những sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cao cấp Lavenza với mức giá ưu đãi.

Đặc biệt nhất là mỗi khách hàng khi đến tham da khám da đều được nhà phân phối tặng một thẻ cào trúng chắc 100% các sản phẩm chăm sóc da giá trị lớn.

Cả nhà hãy cùng nhau chung tay chia sẻ bài viết này để tất cả vùng miền nào trên đất nước Việt Nam, chị em nào muốn được khám da, soi da miễn phí thì Công ty Lavenza sẽ sẵn sàng đáp ứng. Mỗi 1 lượt chia sẻ của các bạn sẽ giúp ích được rất nhiều chị em phụ nữ sẽ thoát khỏi được cảnh tiền mất tật mang khi làm đẹp sai cách.

Một số hình ảnh khám da tại Đồng Nai vừa qua

lavenza

lavenza

lavenza

lavenza

lavneza

lavneza

lavneza

lavneza

lavenza

lavneza

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA