Thông báo chính sách VINH DANH NGÔI SAO KINH DOANH nhiều tháng liền và
Chào mừng đến website!

Thông báo chính sách VINH DANH NGÔI SAO KINH DOANH nhiều tháng liền và nhà phân phối đạt doanh số cao trong tháng của Lavenza

Thông báo chính sách VINH DANH NGÔI SAO KINH DOANH nhiều tháng liền và nhà phân phối đạt doanh số cao trong tháng của Lavenza

  06/08/2018

  Phượng

Kể từ tháng 8, công ty Lavenza sẽ tổng kết khen thưởng VINH DANH NGÔI SAO KINH DOANH đạt doanh doanh số cao trong nhiều tháng liền và nhà phân phối đạt doanh số cao trong tháng được quy định trong chính sách nhà phân phối của Lavenza trên Fanpage chính thức của công ty và website lavenza.com.

Bổ sung chính sách khen thưởng hệ thống công ty Lavenza

Nhằm động viên, thúc đẩy hệ thống Lavenza trong quá trình kinh doanh, ngoài việc trao giải thưởng bằng hiện vật cho các cá nhân hệ thống xuất sắc trong tháng và nhiều tháng liền, Lavenza sẽ viết bài Pr cho cá nhân có thành tích kinh doanh đạt doanh thu cao nhận được trang sức mang thương hiệu Lavenza trong nhiều tháng  liền và 1 bài tổng hợp các nhà phân phối đạt thành tích kinh doanh cao nhận được các món quà trang sức của lavenza trong tháng tại Fanpage chính thức của công ty và website lavenza.com.

Bài viết PR này như là giải thưởng tiếp thêm động lực, nguồn động viên tinh thần to lớn dành cho tất cả các hệ thống của Lavenza nói chung. Những ai theo đuổi con đường kinh doanh Mỹ phẩm Lavenza cần có sự cố gắng hơn, đầu tư nghiêm túc hơn thì chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

Thương hiệu Lavenza Cosmetic trân quý những nỗ lực không mệt mỏi của hệ thống tổng đại lý, nhà phân phối, chi nhánh của hệ thống trong thời gian vừa qua. Vậy là nửa năm đã trôi qua, chỉ còn 6 tháng nữa là kết thúc năm 2018, Lavenza chúc các chị em sẽ nâng cao kỹ năng bán hàng, nỗ lực đẩy mạnh công tác bán hàng hơn nữa vì sự phát triển chung của thương hiệu cũng như lật ngược tình thế, thay đổi vị trí, vươn lên để được vinh danh trong bảng xếp hạng các tháng và Quý còn lại trong năm.

Chúc hệ thống nhà phân phối, tổng đại lý, chi nhánh của thương hiệu mỹ phẩm Lavenza Cosmetic luôn xinh đẹp và thành công!

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA