TÔN VINH NÉT ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT CÙNG LAVENZA
Chào mừng đến website!

TÔN VINH NÉT ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT CÙNG LAVENZA

TÔN VINH NÉT ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT CÙNG LAVENZA

  11/03/2017

  Xuân Hồng

8/3 vừa qua, Lavenza đã đồng hành và trao tặng mỹ phẩm cho người đẹp đoạt giải Nhất, Đặng Thị Hồng Nguyên- 33 tuổi tại đêm chung kết “Phụ nữ Duyên dáng- Tài năng TP.Quảng Ngãi, năm 2017”.


Hội thi “Phụ nữ Duyên dáng- Tài năng TP.Quảng Ngãi, năm 2017” do Hội LHPN TP.Quảng Ngãi phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa- Thể thao TP.Quảng Ngãi tổ chức.

Sau 2 ngày thi ( 7-8/3/2017), 24 thí sinh, độ tuổi từ 25-40 đã hoàn thành xuất sắc các nội dung: Thi áo dài, thi tài năng và thi trang phục tự chọn. 10 thí sinh có điểm số cao nhất đã được chọn vào phần thi ứng xử để tranh tài cho ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết.
 

 Kết quả chung cuộc thí sinh Đặng Thị Hồng Nguyên- 33 tuổi, thuộc Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) phường Chánh Lộ đoạt giải Nhất; giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Hà- Hội LHPN xã Tịnh Ấn Tây và giải ba cho thí sinh Phạm Thị Ngọc Cầm- Hội LHPN phường Nghĩa Chánh. Ngoài ra, BTC còn trao 2 giải phụ và 19 giải khuyến khích khác cho các thí sinh.


 

Đồng hành với cuộc thi, Lavenza đã vinh dự trao quà là bộ mỹ phẩm chăm sóc da cho người đẹp đoạt giải Nhất. Đây là một dấu mốc khẳng định sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt của Lavenza ngày càng được nhân rộng.

Lavenza ( Tổng hợp )

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA