VINH DANH NGÔI SAO KINH DOANH 4 THÁNG LIÊN TỤC CỦA TỔNG CÔNG TY LAVENZ
Chào mừng đến website!

VINH DANH NGÔI SAO KINH DOANH 4 THÁNG LIÊN TỤC CỦA TỔNG CÔNG TY LAVENZA

VINH DANH NGÔI SAO KINH DOANH 4 THÁNG LIÊN TỤC CỦA TỔNG CÔNG TY LAVENZA

  07/08/2018

  Phượng

Chúc mừng NPP Lương Hương Giang đã tiếp tục giữ vững phong độ trở thành ngôi sao kinh doanh tháng 7, đặc biệt là liên tiếp có doanh thu khủng trong suốt 4 tháng liền (Tháng Tháng 4, 5, 6 và tháng 7) vơi 4 chiếc nhẫn mang thương hiệu Lavenza trong 4 tháng.

Vô Cùng hồi hộp khi tới giờ phút này doanh số của hệ thống Lavenza vẫn đang thay đổi liên tục, các con số nhảy vọt theo cấp số nhân

Vị trí đảo lộn hết rồi cả nhà ơi!!!! Choáng quá!!!!!!!!!!!! Nhưng Lavenza đã tìm ra được NGÔI SAO KINH DOANH liên tục đạt mức doanh thu quy định nhiều tháng liền, đặc biệt là vẫn tiếp tục dẫn đầu trong tháng 7.

Vinh Danh Ngôi Sao Kinh Doanh Lavenza NPP Lương Hương Giang đạt doanh số khủng suốt 4 tháng liền

NPP Lương Hương Giang trong suốt 4 tháng qua (Tháng 4, 5, 6 và tháng 7) dốc hết toàn lực đã liên tục đạt doanh thu và mỗi tháng cô đều nhận được trang sức mang thương hiệu Lavenza và trở thành ngôi sao kinh doanh sáng giá. Và sắp đến đây, Lương Hương Giang sẽ tiếp tục nhận được 1 nhẫn vàng thương hiệu Lavenza và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác vì đã đạt được thành tích kinh doanh xuất sắc trong tháng 7.

Chính nhờ sự nỗ lực mỗi tháng không ngừng, Ngôi sao kinh doanh Lương Hương Giang trở thành Nhà phân phối có mức doanh thu bán hàng cao trong 4 tháng liền. So với thời điểm đầu, giờ đây Lương Hương Giang đã có mức thu nhập hơn trăm triệu mỗi tháng từ việc kinh doanh mỹ phẩm Lavenza.

Có thể nói, giải thưởng trang sức thương hiệu Lavenza này như một sự ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực của mỗi cá nhân trong hoạt động bán hàng tốt, quản lý được lượng khách sỉ lớn để cùng hướng tới mục tiêu chung là xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp – bền vững, phát triển thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Lavenza bay xa vươn xa hơn.

Chúc mừng NPP Lương Hương Giang đã luôn luôn giữ phong độ vững vàng như thế trong suốt 4 tháng qua.

Vị trí top mỗi tháng đều có sự thay đổi nếu bạn cố gắng vượt bậc, nên các bạn phải thật sự nỗ lực để giành được phần thường là nhẫn vàng thương hiệu Lavenza nhé!

 

 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA