Vinh danh những tài năng, hệ thống và nhà phân phối xuất sắc quý 1 năm
Chào mừng đến website!

Vinh danh những tài năng, hệ thống và nhà phân phối xuất sắc quý 1 năm 2018

Vinh danh những tài năng, hệ thống và nhà phân phối xuất sắc quý 1 năm 2018

  09/04/2018

  Phượng

 

Sau hơn 3 tháng tranh tài cam go và quyết liệt giữa  các nhà phân phối, đại lý lớn nhỏ của Lavenza trên toàn quốc, ngày 2/4/2018 Công ty TNHH Lavenza International đã công bố kết quả cuộc thi “Người dẫn đầu” nhà bán hàng tài ba quý 1 năm 2018.

người dẫn dầu lavenza quý 1 năm 2018

Cuộc thi “Người dẫn đầu” Quý 1 Năm 2018 do Công ty TNHH Lavenza International tổ chức diễn ra từ ngày 01/01/2018 đến 31/03/2018. Đây là một đấu trường khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, phát triển của từng nhà phân phối, tổng đại lý và hướng tới việc chào mừng một năm mới khởi đầu tốt đẹp, vạn sự như ý, mua may bán đắt. Qua cuộc thi này, Lavenza sẽ vinh danh những tài năng, hệ thống và nhà phân phối xuất sắc có doanh số bán hàng cao nhất với những phần quà hấp dẫn, bao gồm nhiều giải thưởng giá trị.

Chính tại cuộc thi này, các nhà phân phối biết được nhà kinh doanh cần làm thêm những gì, đã chuẩn bị gì cho kinh doanh và những điều còn thiếu sót trong kinh doanh. Và cũng từ đây, Lavenza sẽ tìm kiếm được một người đủ bản lĩnh, tài năng để trở thành “Người dẫn đầu" quý 1, năm 2018 để: “Tuyên truyền nâng cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, nâng cao sự phát triển trong công ty Lavenza, qua đó tiếp tục xây dựng công ty Lavenza ngày càng phát triển vững mạnh”.

Theo đó, giải nhất đã thuộc về nhà phân phối Lee Pham, Lee Pham đã đạt doanh thu trong 3 tháng vô cùng xuất sắc phần thưởng là 1 cặp vé đi du lịch Thái Lan và 2 bộ giải pháp auto facebook.
Giải nhì thuộc về Tổng Đại Lý Thiềm Trân phần thưởng là 1 bộ giải pháp auto facebook.
Tổng giá trị giải thưởng được trao trong cuộc thi “Người dẫn đầu” nhà bán hàng tài ba Quý 1 Năm 2018 lên đến 50.000.000 đồng. 

Cuộc thi "Người Dẫn Đầu" Lavenza Quý 1 Năm 2018
 

Ngoài ra, còn có một số đại lý xuất sắc khác  trong quý 1 năm 2018 được vinh danh trao tặng các phần thưởng giá trị như:
- Tổng đại lý khu vực Vũng Tàu - Hồ Thị Kim Ngân
- Tổng Đại lý khu vực Đồng Nai – Lưu Trúc Thảo

Tổng Đại Lý Xuất Sắc Lavenza Quý 1 Năm 218

Tổng Đại Lý Xuất Sắc Lavenza Quý 1 Năm 2018

Ngoài ra, còn có các Đại lý khu vực như: khu vực Đăk Lak – Văn Thị Tố Như, Đại lý xuất sắc khu vực Long An – Lê Diệu Hiền, Đại lý xuất sắc khu vực Đồng Nai – Võ Thị Như Ý…

Đại Lý Khu Vực Xuất Sắc Lavenza Quý 1 Năm 2018
 

Đại Lý Khu Vực Xuất Sắc Quý 1 Năm 2018

Đại Lý khu Vực Xuất Sắc Quý 1 Năm 2018

Đây không chỉ là lần đầu tiên thương hiệu mỹ phẩm Lavenza tổ chức các cuộc thi với phần thưởng khủng dành cho các nhà phân phối, tổng đại lý và cộng tác viên trên toàn quốc. Trong nhiều năm qua, Lavenza đã tổ chức nhiều cuộc thi khác với các giải thưởng giá trị  như là sự công nhận, tuyên dương những thành tích đáng khen của Công ty Lavenza với đại lý, cổ vũ, động viên, khuyến khích các đại lý trong hệ thống ngày càng có những sáng tạo, những chiến lược mới mẻ kích cầu kinh doanh. 

Có thể khẳng định, Mỹ phẩm Lavenza chính là thương hiệu đáng tin cậy đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chí của các Nhà Phân Phối từ Bắc chí Nam. Và cũng là thương hiệu mỹ đầu tiên tổ chức nhiều cuộc thi với nhiều phần hấp dẫn, giá trị nhất từ trước đến nay để cổ vũ, động viên hệ thống trên khắp các tỉnh thành.

Đặc biệt quý 2 này, Công ty TNHH Lavenza International sẽ tổ chức một cuộc thi đua hấp dẫn hơn và dành cho toàn bộ hệ thống của Lavenza trên khắp cả nước, nhằm tạo cơ hội cho các đại lý, hệ thống,...thể hiện khả năng của mình! Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập ngay kênh phân phối mỹ phẩm Lavenza nhỉ?
 

 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA