LỄ TRAO TẶNG XE - TRI ÂN KHÁCH HÀNG KINH DOANH XUẤT SẮC LAVENZA
Chào mừng đến website!

LỄ TRAO TẶNG XE - TRI ÂN KHÁCH HÀNG KINH DOANH XUẤT SẮC LAVENZA

LỄ TRAO TẶNG XE - TRI ÂN KHÁCH HÀNG KINH DOANH XUẤT SẮC LAVENZA

  16/12/2019

  Lê Thảo

 

Bạn là người kinh doanh giỏi? Bạn là thủ lĩnh xuất sắc? Bạn làm việc có mục tiêu? Chỉ cần làm việc hết mình - Phần thưởng xứng đáng sẽ dành cho bạn!

Vừa qua, Lavenza tổ chức chương trình: "TRAO TẶNG XE - TRI ÂN KHÁCH HÀNG XUẤT SẮC LAVENZA" diễn ra với không khí rộn ràng, vui mừng của toàn thể thành viên Lavenza. 

Với phần thưởng được trao cho thủ lĩnh xuất sắc - bức phá bản thân - cống hiến hết mình rinh về giải thưởng xứng đáng!

Xin chúc mừng: GĐKD PHẠM THỊ TRÚC LY 

Lavenza xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Ms Trúc Ly đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, bứt phá bản thân và luôn đồng hành cùng Lavenza trong suốt thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó, Lavenza cũng xin gửi lời tri ân đến tất cả các chiến binh kinh doanh của Lavenza - những chiến binh xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết.

Bạn muốn “rinh” xe? Muốn chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của bạn? Hãy kinh doanh cùng Lavenza ngay hôm nay để nhận được những phần quà xứng đáng bạn nhé!

NỖ LỰC ẮT GẶT HÁI THÀNH CÔNG - Đồng hành cùng Lavenza ngay hôm nay!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy gọi ngay hotline: 0964904848 hoặc (028)62.755.777 để được tư vấn & giải đáp mọi thắc mắc.

Đóng góp ý kiến

Bình luận (2)

Bình luận bởi Duong thi kim nga | 01/01/2020

Hien e dang dieu tri lan tao cua hang cong ty minh .lan lan 1 da mat e bi de lai seo tham , gan tet rui e k biet lam sao de vet tham mo di de an tet.chi spa noi voi e do hong cau e yeu va tac dong cua nang bui.chi co cach nao k huong dan cho e voi.e cam on

Bình luận bởi Duong thi kim nga | 01/01/2020

E muon nho chi tu van.

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA