MỸ PHẨM LAVENZA TỔ CHỨC “DU LỊCH CÙNG CEO TONY HUỲNH” DÀNH CHO NHÀ PHÂ
Chào mừng đến website!

MỸ PHẨM LAVENZA TỔ CHỨC “DU LỊCH CÙNG CEO TONY HUỲNH” DÀNH CHO NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC.

MỸ PHẨM LAVENZA TỔ CHỨC “DU LỊCH CÙNG CEO TONY HUỲNH” DÀNH CHO NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC.

  28/12/2018

  jane

Suốt 1 năm ròng rã chúng ta đã ngập mặt trong doanh thu, khách hàng, chiến lược kinh doanh hiệu quả. Cuối năm là dịp tuyệt vời để chúng ta du lịch nạp đầy năng lượng, chuẩn bị hành trang để năm mới mã đáo thành công.

“Du lịch cùng CEO” - Đi để trải nghiệm, đi để khám phá

Với mục đích mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc căng thẳng và tặng thưởng cho những nỗ lực phấn đấu của đại lý trong một năm qua. Công ty TNHH Lavenza International dành riêng cho những đại lý đạt doanh thu xuất sắc trong năm 2018 Tour du lịch trọn gói 2 nước: Singapore – Malaysia.

Đây là một hoạt động đặc biệt của Công ty nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó và là dịp để mọi người có cơ hội học hỏi nhiều hơn những kinh nghiệm kinh doanh từ đồng nghiệp cũng như từ chính CEO Tony Huỳnh.

Bên cạnh đó, những đại lý Lavenza có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa tiến bộ của nhiều nước để trau dồi kiến thức, học hỏi công nghệ mới và hội nhập xu hướng Thế giới.

Lavenza tặng thưởng cho NPP xuất sắc tour du lịch Singapore & Malaysia

Lavenza tặng thưởng cho NPP xuất sắc tour du lịch Singapore & Malaysia

Mỹ phẩm Lavenza luôn tạo điều kiện tốt nhất cho đại lý phát triển

Ngoài việc cung cấp, cải tiến những sản phẩm chất lượng trao tay đại lý, người tiêu dùng. Công ty luôn tổ chức những buổi đào tạo online và offline để thay đổi tư duy, thúc đẩy đại lý bán hàng hiệu quả. Nhờ vậy mà rất nhiều người đã thay đổi nguồn thu nhập, thay đổi cuộc đời chỉ từ số vốn 0 đồng.

Đồng thời, công ty luôn tạo những sân chơi thú vị cho toàn đại lý như: Cuộc thi doanh nhân tài năng Lavenza với tổng giải thưởng 250 triệu đồng, event sự kiện hấp dẫn và tour du lịch đặc biệt cùng CEO Tony Huỳnh dịp cuối năm. Đây đều là những dịp hiếm có để toàn bộ đại lý có thể trao đổi, học hỏi lẫn nhau, tự hoàn thiện bản thân để bán hàng bứt phá hơn.

Mỹ phẩm Lavenza luôn tổ chức những hoạt động ý nghĩa dành riêng đại lý

Mỹ phẩm Lavenza luôn tổ chức những hoạt động ý nghĩa dành riêng đại lý

Mỹ phẩm Lavenza được Hoa hậu Quốc tế tin dùng

Hiện nay, đại lý kinh doanh mỹ phẩm Lavenza không những rộng khắp cả nước mà còn vươn ra nước ngoài. Với sự nghiêm túc nghiên cứu công nghệ làm đẹp mới nhất, nâng cao chất lượng sản phẩm đi đôi với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Mỹ phẩm Lavenza ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế. Mỹ phẩm Lavenza được Hoa hậu Quốc tế rất yêu thích và tin dùng. Đây là minh chứng cho một thương hiệu làm việc với chữ “Tâm” và “Tín” đã đi vào lòng khách hàng.

Mỹ phẩm đc Hoa hậu Quốc tế tin dùng

Mỹ phẩm đc Hoa hậu Quốc tế tin dùng

Bạn đang mong muốn thay đổi mình để trở thành phiên bản tốt nhất. Đừng ngần ngại gia nhập đại gia đình Lavenza. Chúng tôi sẽ đi cùng các bạn trên chuyến hành trình thay đổi tư duy để đạt được những thành công lớn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Lavenza – TRẮNG DA KHÔNG BẮT NẮNG

- Địa chỉ: Tòa nhà Số 72 Nguyễn Xí - P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

- Viện Chăm Sóc Sắc Đẹp: Số 86D Đường 61, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

- CN: Số 22 Đường số 5 - Khu phố 1 – Phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM

- Hotline: 0964904848 hoặc (028)62.755.777

- Website: https://lavenza.vn/

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA