SỬ DỤNG MỸ PHẨM - LIỀU LƯỢNG NÀO LÀ CHUẨN TỶ LỆ VÀNG CHO LÀN DA
Chào mừng đến website!

SỬ DỤNG MỸ PHẨM - LIỀU LƯỢNG NÀO LÀ CHUẨN TỶ LỆ VÀNG CHO LÀN DA

SỬ DỤNG MỸ PHẨM - LIỀU LƯỢNG NÀO LÀ CHUẨN TỶ LỆ VÀNG CHO LÀN DA

  24/08/2017

  Nguyễn Lên

Là con gái ai cũng muốn có làn da đẹp. Tuy nhiên ngoài việc dùng những sản phẩm "đắt xắt ra miếng" thì việc sử dụng đúng liều lượng cũng cực kì quan trọng đấy, không phải cứ càng nhiều càng tốt đâu nha!

1. Sữa rửa mặt

Một nhân vật thiết yếu trong bộ chăm sóc da mà phái đẹp sử dụng mỗi ngày nhưng hầu hết thường dùng sai liều lượng chính là sữa rửa mặt, bởi lẽ tùy loại mà chúng ta có sự căn chỉnh liều lượng phù hợp.

- Nếu dùng quá nhiều: da bạn sẽ bị khô và gây kích ứng, dùng nhiều hơn liều lượng nhà sản xuất đưa ra sẽ không giúp da mặt sạch hơn đâu, trái lại còn gây hại.

- Nếu dùng quá ít: đừng tiết kiệm sữa rửa mặt nếu bạn không muốn lỗ chân lông bị tắc nghẽn và gây mụn vì da không được rửa sạch bụi bẩn, tế bào chết...

- Liều lượng vừa và đủ cho sản phẩm này thường bằng một hạt đậu đen là được rồi nhé các cô gái.

bestie-lieu-luong-su-dung-my-pham

 

2. Kem dưỡng ẩm

Bôi càng nhiều kem dưỡng ẩm không khiến da bạn mềm mại hơn, vì da chỉ chấp nhận thẩm thấu những thành phần nó cần. Bôi kem liều lượng lớn sẽ khiến da dễ bí bức, nhanh lão hóa hơn thậm chí còn sinh ra mụn. Chỉ cần 1 lượng kem dưỡng ẩm đường kính như quả cà chua bi là đủ cho toàn bộ mặt và cổ vào mỗi sáng và mỗi tối là chuẩn đẹp rồi đấy.

bestie-lieu-luong-su-dung-my-pham

3. Kem mắt

Kem đặc trị chống lão hóa vùng mắt thường đắt tiền hơn hẳn, chính vì vậy bạn không cần dùng quá tay làm gì. Vì dùng quá nhiều chỉ dễ gây quẹt vào mắt làm kích ứng lại chẳng tốt hơn đâu. Chưa kể vùng da quanh mắt lại mỏng và nhạy cảm hơn cả. Mỗi bên mắt chỉ cần cung cấp lượng kem bé bằng hạt đậu nhỏ là được rồi nhé.

bestie-lieu-luong-su-dung-my-pham

4. Kem chống nắng

Bôi quá nhiều kem chống nắng thì cũng không hại gì nhưng nếu bạn tiết kiệm mà bôi ít đi thì nguy cơ bạn bị cháy nắng là cao hơn hẳn đấy. Liều lượng chuẩn cho cả da mặt và cổ là đường kính bằng chiếc ly nhỏ xinh trong hình đấy.

5. Serum

Bạn không nên sử dụng quá nhiều serum vì nó có thể gây ra kích ứng da. Đặc biệt, nếu bôi quá nhiều serum tẩy tế bào chết có thể dẫn đến đau nhức và xảy ra tình trạng da bị lột. Ngược lại, nếu sử dụng quá ít serum, bạn sẽ không thể đạt được hiệu quả chăm sóc và điều trị da như mong muốn. Liều lượng phù hợp hơn cả là 1 lượng bé cỡ hạt đậu, bấy nhiêu đã đủ cung cấp dưỡng chất cho toàn bộ da mặt rồi bạn nhé.

bestie-lieu-luong-su-dung-my-pham

Việc đầu tư cho các mỹ phẩm là cần thiết nhưng sử dụng chúng đúng cách sẽ quyết định đến hơn 50% hiệu quả. Do đó nhớ dùng mỹ phẩm cách, đúng liều lượng để có làn da khỏe khoắn và mịn màng nhé. Chúc các cô gái luôn xinh xắn và rạng ngời!

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA