TẨY TẾ BÀO CHẾT LAVENZA - TẠM BIỆT NGAY LÀN DA XỈN MÀU!️
Chào mừng đến website!

TẨY TẾ BÀO CHẾT LAVENZA - TẠM BIỆT NGAY LÀN DA XỈN MÀU!️

TẨY TẾ BÀO CHẾT LAVENZA - TẠM BIỆT NGAY LÀN DA XỈN MÀU!️

  20/05/2019

  Lê Thảo

Có bao giờ bạn gặp phải tình trạng trang điểm mãi mà lớp nền cứ bị rộp, không ăn phấn, da ngày càng sần sùi, xỉn màu hay sử dụng kem dưỡng da chẳng có hiệu quả?

https://lh5.googleusercontent.com/u1TNsdJu2h8sCZn-nXL6wLjDjsZEBV__PCScQjTqINl7XHEav6ismi1gBaEaRJ19jzHys60Pisb1XXMQTvvgDVpV45SNeWKUGvYQ2PL1vZ5a80BkbXvQyDVtY_S2h7HmgZczR00G

Làn da sần sùi, xỉn màu là do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng kể trên, nhưng lý do lớn mà nhiều người gặp phải là không sử dụng tẩy tế bào chết khiến da bị bít tắc lỗ chân lông, tạo lớp mảng trên da khiến làn da xỉn màu, sần sùi. Bên cạnh đó, các chất dinh dưỡng từ các sản phẩm chăm sóc da cũng không thể thẩm thấu vào sâu bên trong như mong đợi.

Một lời khuyên dành cho bạn là hãy sử dụng tẩy tế bào chết thảo dược Lavenza. Dòng sản phẩm này được sản xuất theo công thức đặc biệt cùng các thành phần tự nhiên như quả óc chó, mật ong, cam thảo cùng thảo dược khác nên dùng được cho cả da mặt lẫn body.

Hiệu quả mà tẩy tế bào chết thảo dược mang lại:

  • Loại bỏ tế bào chết ở da giúp quá trình tái tạo da nhanh hơn
  • Kích thích tuần hoàn máu, tái tạo collagen, thúc đẩy sự đàn hồi.
  • Giúp da sẽ sạch sẽ, thông thoáng dễ dàng hấp thụ dưỡng chất từ các loại kem dưỡng da.

Chỉ cần sử dụng đều đặn 2 lần/tuần, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời mà tẩy tế bào chết thảo dược Lavenza mang lại! Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0964904848 hoặc (028)62.755.777 để được tư vấn miễn phí nhé! 

Đóng góp ý kiến

Lắng nghe ý kiến của khách hàng nói về LAVENZA